ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ

การเงิน     ทำใจสบาย ๆ ในการหาเงินเพิ่มรายได้ ไม่แสดงความเคร่งเครียด จริงจัง อย่ารีบร้อนมากนัก ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาเอง  แต่วันที่ 9-10 ควรระวังอาจพบเจอคน/ข่าว/เหตุ ที่จะมาลวงล่อ ทำให้เสียเงิน เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน    ส่งยิ้ม กล่าวสวัสดีให้ก่อนในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะมีโอกาสดีขึ้น เพราะสัปดาห์นี้การวิตกกังวล มองโลกในแง่ร้ายมากเกินไป การใช้คำพูด เขียน เร่งเร้า รุนแรงมากเกินไป  ก็อาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังจะว่าสำเร็จ ล้มเหลวได้ ซึ่งวันที่ 7-8 อยู่ในระยะที่ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก    สัมพันธ์รักที่ราบรื่น สุดสัปดาห์ควรระวังการเดินทางไกลร่วมกัน หรือ พูดคุยกันด้วยเรื่องศรัทธา ความเชื่อที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาท หมดความสุขกันไปเลย!! สำหรับคนโสด ความสุขจากการนับเงินหรือหาเงิน สัปดาห์นี้อาจมีมากจนเกินกว่าที่จะมองหาคนอื่นมาให้ใจพะวง  เกณฑ์ความรักเลยยังไม่มีให้เห็นเด่นชัด

ครอบครัว    เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ ท่านว่าอย่างไรก็ตามนั้นไปก่อน เพราะอาจทำให้ท่านเครียดจนไม่สบายได้

โชคลาภ     วันที่ 11-13 อาจได้ข่าวดี แต่ควรระวังการหวังลาภผลจากสิ่งที่เลื่อนลอย ก็ยากที่จะเป็นจริงได้

คำแนะนำ    จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook