ราศีใดมีโชค แต่ต้องระวัง "โลภมากลาภหาย"

ราศีใดมีโชค แต่ต้องระวัง "โลภมากลาภหาย"

ราศีใดมีโชค แต่ต้องระวัง "โลภมากลาภหาย"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook! Horoscope เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว พบราศีที่ช่วงนี้ราศีใดมีโชคแต่ต้องระวัง โลภมากลาภหาย นั่นคือ

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน      การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชค มีลาภผลทั้งจากธุรกิจ หรือ ลงทุน เสี่ยงโชค สำหรับผู้ที่ยังมีหนี้สิน วันที่ 23-24 จะติดต่อขอประนอมหนี้ หรือ ติดตามทวงถาม จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

การงาน      ลงทุนร่วมหุ้นส่วนโดยเฉพาะกิจการซื้อมา-ขายไป  อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 24-26 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเรื่องผลประโยชน์ เพราะอาจก่อศัตรู สร้างปัญหายุ่งยากไปอีกนาน

ความรัก    สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีเพศสัมพันธ์กันในวันที่ 29-30 อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาร้อยรักผูกพันให้แน่นหนามากขึ้น คนโสด เป็นระยะที่อาจได้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่า ที่พร้อมจะร่วมสานฝัน พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว    ร่วมแบ่งปันลาภผลที่ได้มาให้กับคนในครอบครัวบ้าง ก็จะทำให้อยู่เย็นเป็นสุขไปอีกนาน

โชคลาภ     อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่วันที่ 23-24 ควรระวังอาจมีเหตุพลิกผัน เพราะโลภมาก ลาภจะหายหมด!!                     

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook