ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2554

การงาน ผลงานที่โดดเด่นก็คือการกระทำด้วยตัวเจ้าชะตาเอง ความขยัน หรือการติดต่อผู้คนมากมายเกี่ยวข้องกับตำแหน่งหน้าที่การงานทีเหมาะสมกับเจ้าชะตาเป็นพิเศษ การงานในช่วงนี้ถือว่าผลงานได้ตามเกณฑ์ หรือได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

การเงิน จะได้ทรัพย์สิน หรือเงินทองเพิ่มมากขึ้น จะรุ่งเรืองมากขึ้น ทำให้การใช้เงินทองต่อจากนี้จะเป็นไปในเรื่องของการศึกษา หรือใช้จ่ายไปในการเดินทาง

ความรัก ผู้ที่วางแผนชีวิตไว้ในเรื่องของอนาคตจะมีการเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อปรึกษาในเรื่องงานหมั้นหมาย หรือในเรื่องงานแต่ง คนที่ยังไม่มีคู่ช่วงนี้จะได้พบกับคนที่มีลักษณะมีความมั่นใจในตัวเองสูง หรือใจร้อน มีการเดินทางไกลมาพบเจอกันนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook