ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน      รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด รวมถึงอาจได้ลาภ ผลกำไรจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับคนรัก มิตรสหายด้วย แต่วันที่ 23-24 ควรระวังอารมณ์รีบร้อน เร่งรีบ ใจร้อน ไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินอย่างไม่จำเป็น

การงาน      การติดต่อสัมพันธ์ โดยเฉพาะจากธุรกิจ กิจการครอบครัว งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดีวันดีคืน สุดสัปดาห์นี้การเข้าร่วมกิจกรรม จิตอาสา หรือร่วมหมู่คณะกับมิตรสหาย อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอีกด้วย แต่ควรระวัง งานใหม่ โครงการใหม่ รีบร้อนนำเสนอมากไป ก็อาจผิดหวังได้

ความรัก     ใส่ใจ ดูแลบ้าน คนในครอบครัวให้มากขึ้น ก็จะเป็นหลักสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข  สำหรับคนโสด ด้วยภารกิจ หน้าที่ หรือ ผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีโอกาสสูงว่าจะเป็น...เนื้อคู่!!

ครอบครัว     ใส่ใจการคบหามิตรสหายของบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะสุดสัปดาห์นี้ เพราะอาจนำความเดือดร้อนมาให้

โชคลาภ       สุดสัปดาห์อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ   

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook