ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่เหมคืองานที่เกี่ยวกับเบื้องหลังต่าง ๆ การติดต่อเจรจาประสานงานต่าง ๆ ให้ระวังเรื่องบางอย่างที่ประสบการณ์ยังไม่ถึง ก็ยังไม่ควรรับงานชิ้นนั้น การงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดการ หรือการวางแผนก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

การเงิน มีความเครียด หรือกังวลในเรื่องของเงินทอง ซึ่งเงินทองที่จะได้มาส่วนใหญ่ก็จะมาจากความสามารถ หรือการงานของเจ้าชะตานั่นเอง ในช่วงนี้ถ้าอะไรที่ไม่จำเป็นอย่าเอาเงินก้อนออกไปใช้จ่าย ให้เซฟตัวเอง และรักษาสุขภาพให้ดี

ความรัก ความใจร้อนของเจ้าชะตาจะทำให้มีปัญหาทะเลาะกับคนรัก หรือขัดแย้งกับทางผู้ใหญ่ของทางฝ่ายคนรัก ควรฟังเหตุผลคนรอบข้างไว้บ้างอย่าเอาอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ ควรไปไหนมาไหนด้วยการบ้างเพื่อกระชับความพันธ์ให้แนบแน่นขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook