ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554

การงาน คำสั่ง การสั่งการ หรือการวางแผนต่าง ๆ จะเต็มไปด้วยโชค และความกังวลบางอย่างที่ทำให้รู้สึกว่าในอนาคตจะมีการเปลี่ยนแปลงเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว งานที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันนี้คือ การบริหารจัดการ การวางแผนต่าง ๆ รวมไปถึงการเงิน การธนาคารก็จะดีเป็นพิเศษ

การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาแบบฉับพลัน ไม่ทันตั้งตัวแม้จะมีการวางแผนในเรื่องของการเงินไว้แล้ว ภาระการใช้จ่ายก็ค่อนข้างมากเหมือนเดิม และจะมีการจ่ายไปในเรื่องของเครื่องอุปโภค บริโภค หรือการซื้อเครื่องแต่งตัว เครื่องประดับ หรือจ่ายไปในเรื่องความสวยความงามต่าง ๆ ก็จะจ่ายออกไปอย่างเต็มใจเช่นกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังปะติดปะต่อไม่ค่อยลงตัวมากนัก เพราะเรื่องของเวลาที่มีให้กันน้อย หรือระยะทางที่อยู่ห่างไกลกัน ควรหาเวลาพบเจอกันบ่อย ๆ ถ้ามีการติดต่อหรือนัดพบเจอกันในวันนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่เป็นโชค มีความสุขด้วยกันทั้งคู่

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook