ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2554

การงาน จะได้รับการเลื่อนขั้น หรือเลื่อนตำแหน่งให้เหมาะสมส่วนเงินตอบแทนก็ยังน่าพอใจอยู่ และมีโอกาสพบผะผู้คนใหม่ ๆ ในสังคม แต่ให้ระวังในเรื่องเอกสารสัญญา หรือคำพูดที่พลั้งปากออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจสร้างความขุ่นเคืองให้เพื่อนร่วมงาน

การเงิน มีเรื่องที่จะต้องจ่าย ทั้งในเรื่องของจ่ายชำระหนี้สินเก่า ๆ ออกไป และการจ่ายไปในเรื่องของสุขภาพด้วย ในช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่

ความรัก จะได้พบรักโดยไม่คาดฝัน เป็นลักษณะรักแรกพบ แม้บางครั้งจะดูยังไม่ค่อยจะถูกอกถูกใจเท่าไหร่ก็ตาม ให้เจ้าชะตาใช้เหตุผลในการตัดสินที่จะเลือกคบคนให้มาก เพราะอาจจะมีคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างกับเจ้าชะตา

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook