ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงแบบรีบเร่งไปหมดทุกอย่าง ใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อย่างเป็นโชค แต่จะมีความเครียด หรือยังไม่เข้าใจในการเปลี่ยนแลงบางอย่าง การเดินทางไกลก็จะได้รับโชค และมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ

การเงิน มีการจับจ่ายใช้สอยในโชคหรือเงินที่ได้มาเกี่ยวกับเรื่องของการแต่งตัว เสื้อผ้า หรือความสวยงามอื่น ๆ มีความพอใจกับเงินทองที่ได้รับ ซึ่งควรจะแบ่งเก็บไว้บ้างก็จะดี การเสี่ยงโชคให้งดไว้ก่อน

ความรัก ในช่วงนี้จะได้เจอความรักที่สวยงาม เหตุเนื่องมาจากเขาเข้ามาจากการปลื้มในตัวของเจ้าชะตาในเรื่องของการงานที่ดีและสำเร็จนั่นเอง แต่ให้ระวังในเรื่องการจุกจิกจู้จี้ในเรื่องของความรักบ้าง นอกจากนั้นก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook