ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554

การงาน มีความขยันขันแข็งในการทำงานอย่างตั้งอกตั้งใจ งานทางวิทยาการ การศึกษา ด้านวิชาการอยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องจักร เครื่องกล น้ำมันก็รุ่งโรจน์ดี

การเงิน จะมีผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน หรือคอยให้การอุปถัมภ์ทั้งในเรื่องของการงานและในเรื่องของเงินทองด้วย ซึ่งควรรอดูอย่างใจเย็น สิ่งที่ได้จะมีความมั่นคงอยู่แล้วในตัวของมันเอง

ความรัก ความรักมีเสน่ห์ ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก สำหรับท่านที่เป็นหญิง จะได้พบผู้ชายผิวสองสีเข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตในช่วงนี้ สำหรับท่านที่เป็นชาย ผู้หญิงผิวขาว เจ้าระเบียบ แต่อ่อนหวาน จะเข้ามาในชีวิตของเจ้าชะตาในช่วงนี้

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook