ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2554

การงาน มีความสำเร็จรวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ เสื้อผ้า อาหาร อสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก การงานประสบความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ

การเงิน ยังโดดเด่น มีการวางแผนบริหารจัดการหรือสร้างงานสร้างเงินได้อย่างน่าพอใจ รวมไปถึงจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในเรื่องของเงินทองด้วยเช่นกัน

ความรัก ต้องอาศัยการกระทำ, พูดที่ตรงกับใจ หรือความเสมอต้นเสมอปลายในช่วงนี้ คนที่มีเกณฑ์จะเข้ามาในช่วงนี้มีลักษณะมีความเป็นผู้นำ และเด็ดเดี่ยว อายุมากกว่า ถ้าต้องการให้ความสัมพันธ์ราบรื่นกับคนลักษณะเช่นนี้ก็ให้หาเวลาไปทำบุญร่วมกันบ่อย ๆ จะทำให้มีความรักที่แนบแน่นยิ่งขึ้น

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook