ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2554

การงาน ยังมีการใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ ในการวางแผนอย่างเป็นระบบ การปรับเปลี่ยนต่าง ๆ ด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หรือสื่อสิ่งพิมพ์ การเขียนต่าง ๆ ในช่วงนี้ก็โดดเด่น รวมไปถึงผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่ให้ระวังความเครียดในการทำงาน เนื่องจากต้องใช้สมองค่อนข้างมาก

การเงิน เจ้าชะตามีการวางแผนการใช้จ่ายไว้เป็นอย่างดี มีการหามาได้มากก็ใช้ไปมาก โดยเฉพาะในเรื่องของเครื่องประดับ แต่ให้เป็นเครื่องประดับที่มีค่าสามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้เช่นเดิม เช่นทองคำก็จะดีกว่า ดวงในการเสี่ยงโชคก็ยังดีอยู่

ความรัก อยู่ในเกณฑ์สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันในการพบเจอ ความสัมพันธ์ลึกซึ้งจะดำเนินต่อไปด้วยความดี ทำให้เจ้าชะตามีความรักที่เป็นสุข แต่บางครั้งก็มีความกังวล หรือการขัดแย้งกันบ้างในเรื่องของอารมณ์ งดการใช้อารมณ์ที่ไม่ดี การเอาแต่ใจ หรือความมั่นใจที่มีมากเกินไป

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook