ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน     สะพัด ทั้งรายรับรายจ่าย ได้มาก หมดมาก สุดสัปดาห์อาจได้โชคมีลาภเข้ามาเอง แต่ควรระวังอารมณ์ร้อนรน รีบร้อน ที่จะทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่จำเป็นด้วย ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน     น้ำขึ้นให้รีบตัก โดยเฉพาะธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การศึกษา ศาสนา อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่เป็นระยะที่ควร หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะเรื่องที่คิดว่าเล็กนิดเดียวอาจบานปลายจนมิตรกลายเป็นศัตรูคู่อริ

ความรัก       ปล่อยให้รักลอยตามลมเข้ามาหาเอง เพราะยิ่งยื้อแย่ง ดึงดันเพื่อให้ได้ดังที่ต้องการ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะไม่ได้และจะทำให้เจ็บมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สุดสัปดาห์หากเดินทางไกลทั้งไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอความรักที่จะทำให้หายเหงาใจ      

สุขภาพ       เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการออกแรงมากเกินไป เพราะจะเป็นเหตุทำให้บาดเจ็บ หรือไม่สบายได้

โชคลาภ     สุดสัปดาห์อาจได้ข่าวดี มีโชคลาภเข้ามา แต่วันที่ 15-16 ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ     จันทร์เพ็ญปูรณมี และจันทรุปราคาแบบเต็มดวงจะเกิดขึ้น ณ เขตราศีกรกฎในวันที่ 31 กรกฎาคม นี้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน  ควรเตรียมพร้อมกับชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า ทรงผมใหม่ๆ บ้านที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา แปลกใหม่บ้าง รวมถึงการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และให้อภัยทั้งกับผู้อื่นและตัวเอง ก็อาจทำให้ได้รับ “ผลดี” จากคราสพระจันทร์ได้อย่างมหาศาล!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook