ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554

การงาน เหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไกล งานที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ งานบริการ หรืองานเบื้องหลัง การติดต่อเจรจาในวันนี้หวังผลได้ในระยะยาว ให้ใช้ความเฉลียวฉลาดประสบการณ์การต่าง ๆ ในการเอาตัวรอดในเรื่องของการงานเนื่องจากต้องพบอุปสรรค์ก่อนในช่วงแรก ๆ

การเงิน มีบางสิ่งบางอย่างที่เจ้าชะตาอยากจะได้ หรืออยากจะซื้อในช่วงนี้ เกี่ยวกับเรื่องเงินทองหรือการได้มาถือว่าเป็นโชค รวมไปถึงมีดวงในการเสี่ยงโชคอีกด้วย ภาระการใช้จ่ายก็ยังมีอยู่แต่ก็จะสามารหาได้ทันใช้เช่นกัน

ความรัก อยู่ที่การกระทำ หรือความชัดเจนต่าง ๆ ในการแสดงออก หรือการนัดพบเจอกัน คนที่จะเข้ามาในช่วงนี้จะเป็นคนผิวขาวเหลือง ใจร้อน และพูดเก่ง มีการสร้างมิตรภาพที่ดีต่อกันแม้ตอนแรกจะขัดแย้งกันบ้างแต่ภายหลังก็จะมาสามารถเข้าใจกันได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook