คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น จัดอันดับราศีไหนที่อ่อนหัดในเรื่องความรักที่สุด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น จัดอันดับราศีไหนที่อ่อนหัดในเรื่องความรักที่สุด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น จัดอันดับราศีไหนที่อ่อนหัดในเรื่องความรักที่สุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มีใครเคยเป็นไหมเวลาที่แอบชอบใครคนหนึ่งก็ไม่กล้าบอกความในใจ หรือพยายามกลบเกลื่อนความรู้สึกว่าแอบชอบด้วยการทำท่าทีเฉยชาใส่ เพราะเป็นซะอย่างนี้ถึงอยู่เป็นโสดหาคนข้างกายไม่ได้สักที วันนี้เรามีคำทำนายของญี่ปุ่นที่ทำนายเกี่ยวกับความรักของแต่ละราศีว่าราศีไหนอ่อนหัดในเรื่องความรักที่สุด ราศีไหนกันนะไปดูกันเลยค่ะ

 

อันดับ 1 ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ผู้มั่นคงในความรัก หากได้รักใครแล้วก็จะรักแค่คนคนนั้นเพียงคนเดียว รักข้างเดียวก็เช่นเดียวกัน ชาวราศีกันย์ก็จะแอบรักข้างเดียวต่อไปไม่ว่าจะผ่านไปกี่วันกี่เดือนกี่ปีแล้วก็ตาม ถึงแม้จะรู้ตัวว่าแอบมองคนคนนั้นมานานเกินไป หากเป็นแบบนี้ต่อไปก็คงไม่ได้แต่งงานสักที รู้ทั้งรู้แต่ก็ไม่กล้าสารภาพรักตรงๆ ชาวราศีกันย์ก็มีวิธีโดยให้เพื่อนๆ มาช่วย ต้องพึ่งพาเพื่อนๆ ให้ช่วยเป็นสื่อรักให้ไม่อย่างนั้นก็รักข้างเดียวต่อไปเป็นแน่

 

อันดับ 2 ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรที่ดูเป็นคนไม่ค่อยสนใจในเรื่องความรัก และดูไม่เก่งในเรื่องความรักเอาซะเลย ยิ่งถ้าได้อยู่ต่อหน้าคนที่ชอบแล้ว ชาวราศีมังกรจะไม่ยิ้มไม่แสดงอาการอะไรออกไป ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบ ที่ปลื้มเอามากๆ ยิ่งทำเฉยชาเพราะต้องการปกปิดความเขินอาย ดังนั้นอีกฝ่ายก็ไม่มีทางรู้ตัวหรอก มิหนำซ้ำยังคิดว่าชาวราศีมังกรไม่ชอบขี้หน้าเลยแสดงออกมาแบบนั้น ทำให้ความรักระหว่าง 2 คน ไม่เกิดขึ้นสักที

 

อันดับ 3 ราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎเป็นคนใจอ่อน ไม่ค่อยกล้าปฏิเสธใคร โดยเฉพาะคนที่ตัวเองแอบชอบ ชาวราศีกรกฎจะยอมทุกอย่าง แม้กระทั่งยอมมีอะไรกับคนที่ตัวเองรู้สึกดีด้วย ไม่กล้าที่จะปฏิเสธ และพอหลังจากมีอะไรกันแล้วก็หวังว่าคนคนนั้นจะคบหาจริงๆ จังๆ แต่อีกใจหนึ่งก็กลัวว่าจะกลายเป็นแค่คู่นอน และยิ่งชาวราศีกรกฎที่ไม่เก่งเรื่องความรัก ก็ไม่กล้าพูดออกไปตรงๆ กลายเป็นความสัมพันธ์ที่คลุมเครือไม่ชัดเจน

 

อันดับ 4 ราศีพิจิก 

ชาวราศีพิจิกผู้มีความรักที่ลึกซึ้ง แต่เพราะไม่เก่งเรื่องความรัก จากที่อยากจะยื้อความรักไว้ กลับกลายเป็นการกดดันอีกฝ่าย

 

อันดับ 5 ราศีพฤษภ 

ชาวราศีพฤษภทำอะไรแบบค่อยเป็นค่อยไป ความรักของชาวราศีพฤษภก็เช่นกัน จะเป็นความรักแบบค่อยเป็นค่อยไปอย่างช้าๆ จะบอกรักเมื่อไรดีนะ มัวแต่ลังเลไม่มั่นใจ ปล่อยเวลาให้ผ่านไปจนอีกฝ่ายหันไปคบกับผู้หญิงอื่นไปแล้ว

 

อันดับ 6 ราศีมีน

ชาวราศีมีนผู้ชอบอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ เพ้อฝัน ในเรื่องความรักก็เช่นกัน ชาวราศีมีนก็จะมโนเพ้อฝันไปก่อนแล้วว่าได้เริ่มคบหารักกันกับคนที่แอบชอบอยู่ ทั้งที่ความเป็นจริงชาวราศีมีนก็ยังคงแอบมองคนที่ชอบอยู่ไกลๆ

 

อันดับ 7 ราศีเมษ 

ชาวราศีเมษที่อารมณ์จะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา หากได้ชอบใครแล้วก็จะหลงหัวปักหัวปำ พยายามเข้าหาตลอด แต่พออีกฝ่ายทำท่าทีสนใจชาวราศีเมษก็เริ่มเข้าโหมดเย็นชากับความรักซะงั้น จังหวะไม่ตรงกัน ก็เลยไม่ได้ลงเอยซะที

 

อันดับ 8 ราศีกุมภ์ 

ชาวราศีกุมภ์ที่ไม่ค่อยถนัดการจีบแบบซึ่งๆ หน้า แต่ถ้าได้ใช้ตัวช่วยพวก SNS อีเมล ในการพรีเซนต์ตัวเองละก็งานถนัดเขาละ ขอแค่ได้ช่องทางการติดต่อของคนที่แอบชอบมาได้เมื่อไร ชาวราศีกุมภ์ก็พร้อมเดินหน้าสานความสัมพันธ์ความรักอย่างรวดเร็ว

 

อันดับ 9 ราศีสิงห์ 

ชาวราศีสิงห์ที่ดูเหมือนไม่ค่อยโปรในเรื่องความรักนัก แต่ด้วยความสดใสในแบบชาวราศีสิงห์ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ จึงเป็นสาวเนื้อหอมที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นฝ่ายรุก แค่อยู่เฉยๆ ก็มีคนมาชอบ

 

อันดับ 10 ราศีธนู 

ชาวราศีธนูที่ค่อนข้างจะอยากรู้อยากเห็น และสนใจผู้ชายในหลายแบบหลายสไตล์ แถมยังเก่งในเรื่องความรัก ประสบการณ์ความรักที่มีเพียบ ถึงแม้จะมีประสบการณ์ความรักมาเยอะ แต่ชาวราศีธนูคบคนด้วยความจริงใจ ไม่ได้คบเล่นๆ นะ

 

อันดับ 11 ราศีตุลย์ 

ชาวราศีตุลย์ที่พูดเก่ง เข้าสังคมเก่ง ไม่ว่าหนุ่มไหนๆ ก็หลงเสน่ห์ได้ง่ายๆ จึงถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มที่เก่งในเรื่องความรัก

 

อันดับ 12 ราศีเมถุน 

อันดับสุดท้ายที่ถือว่าเก่งในเรื่องความรักที่สุดในทั้งหมด 12 ราศี ได้แก่ ราศีเมถุน ชาวราศีเมถุนผู้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและสนุกไปกับความรัก เก็บเกี่ยวประสบการณ์ความรักมาก็เยอะและนำเอามาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ดีด้วย หากชาวราศีเมถุนเจอคนถูกใจก็ไม่เคยพลาด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook