ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน 2554

การงาน งานที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดในวันนี้คืองานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม เพชร พลอย อัญมณีตาง ๆ การพบปะผู้คนที่ไม่รู้จัก หรือจะมีโชคในที่สาธารณะด้วยเช่นกัน ความพยายามหรือความสามารถของเจ้าชะตาในช่วงนี้.สัญชาติญาณตัวเองเป็นหลัก ประกอบกันการวางแผนก็จะได้ผลงานที่ดี

การเงิน มีการเปลี่ยนและพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องและเพิ่มพูนขึ้นเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน แต่จะค่อย ๆ ได้มาทีละน้อย ถ้าได้มาแล้วบริวาร ญาติสนิท คนใกล้ตัวอยากมาขอความช่วยเหลือ

ความรัก มีการติดต่อ หรือสานความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ที่ยังไม่มีคนรักก็จะได้เจอในลักษณะการงานที่ต้องเกี่ยวข้องกันนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook