หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีพิจิก ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีพิจิก ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีพิจิก ปี 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี 2560 ที่ผ่านมา หลายคนได้เจอเหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงมากมายเข้ามาในชีวิต เพราะดาวสำคัญของโหราศาสตร์สามดวงย้ายราศี ส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ถึงดวงชะตาทั้ง 12 ราศี สำหรับปี 2561 นี้ถือได้ว่าแต่ละราศีมีความลงตัวมากขึ้น และบางราศีเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าชีวิตจะอยู่ในช่วงขึ้นหรือลงสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตก็คือการมีสติ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเรื่องดีหรือร้าย ทั้งนี้หากคุณวางแผนชีวิตตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา พร้อมทั้งไหว้พระทำบุญบริจาค และหมั่นสวดมนต์ เชื่อว่าปี 2561 นี้จะเป็นปีที่ราบรื่นประสบผลสำเร็จ และมีข่าวดีอย่างแน่นอน

 

คำพยากรณ์ดวงความรักราศีพิจิก ปี 2561

คนที่เกิดราศีพิจิกคือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน จนถึง วันที่ 15 ธันวาคม
ธาตุประจำราศีพิจิก คือ ธาตุน้ำ

เรื่องความรักถือว่ายังอยู่ในจุดที่ไม่ค่อยแน่นอน แต่ถ้ามองกันในภาพรวมนั้นความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา บางคนอาจมีปัญหามีความขัดแย้งเกิดขึ้นได้บ่อยในปีนี้ แต่ขอให้มั่นใจว่าทุกอย่างใช้เวลาไม่นานก็จะกลับสู่สภาวะปกติได้ไม่ยากเพราะคุณมีดวงดาวที่ดีคอยเกื้อหนุนอยู่เสมอส่งผลทำให้เกิดความลงตัวในเรื่องความรักได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่ยังเป็นโสดอยู่

เชื่อว่าจังหวะดวงดาวที่ลงตัวขึ้นน่าจะส่งผลทำให้มีข่าวดีหรือมีโอกาสในเรื่องการสละโสดได้ไม่ยากนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปลายปี น่าจะเป็นช่วงเวลาที่มีความลงตัวมากเป็นพิเศษ คนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว จังหวะของดวงดาวจะส่งผลทำให้เกิดความลงตัวหรือการขยับขยายครอบครัวในทิศทางที่ดีขึ้น ถึงแม้ปัญหาในเรื่องความหึงหวง

ความไม่ไว้วางใจกันอาจยังมีอยู่บ้าง แต่เชื่อว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องเล็กน้อยและเป็นอุปสรรคเล็ก ๆ ที่ราศีของคุณสามารถผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน แนะนำว่าในปีนี้ควรจะหาโอกาสเดินทางให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการไปเที่ยวหรือทริปพิเศษระหว่างคุณกับแฟน จังหวะดวงดาวนั้นจะส่งผลทำให้ความสัมพันธ์หรือความแน่นแฟ้นสำหรับความรักนั้นมีเข้ามามากยิ่งขึ้นด้วย

 

อ่านดวงความรักของคุณจบแล้ว มาลุ้นดวงความรักของเพื่อนหรือคนรักของคุณ ผ่านคุกกี้เสี่ยงทาย ได้ที่นี่เลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook