หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีกันย์ ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีกันย์ ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีกันย์ ปี 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี 2560 ที่ผ่านมา หลายคนได้เจอเหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงมากมายเข้ามาในชีวิต เพราะดาวสำคัญของโหราศาสตร์สามดวงย้ายราศี ส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ถึงดวงชะตาทั้ง 12 ราศี สำหรับปี 2561 นี้ถือได้ว่าแต่ละราศีมีความลงตัวมากขึ้น และบางราศีเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าชีวิตจะอยู่ในช่วงขึ้นหรือลงสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตก็คือการมีสติ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเรื่องดีหรือร้าย ทั้งนี้หากคุณวางแผนชีวิตตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา พร้อมทั้งไหว้พระทำบุญบริจาค และหมั่นสวดมนต์ เชื่อว่าปี 2561 นี้จะเป็นปีที่ราบรื่นประสบผลสำเร็จ และมีข่าวดีอย่างแน่นอน

 

คำพยากรณ์ดวงความรักราศีกันย์ ปี 2561

คนที่เกิดราศีกันย์คือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน จนถึง วันที่ 17 ตุลาคม
ธาตุประจำราศีกันย์ คือ ธาตุดิน

ปีนี้เป็นปีที่เรื่องความรักไปได้ดี จังหวะดวงดาวความรักไม่ได้มีปัญหาอะไร คนที่ยังเป็นโสดและตั้งใจอยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็มีโอกาสเข้ามาให้ลุ้นด้วยเช่นเดียวกันลักษณะของคู่ครองในปีนี้จะเป็นคนที่มีความใกล้เคียงกันในเชิงของสภาพแวดล้อม สังคมหน้าที่การงาน หรือบางคนอาจจะเคยเป็นเพื่อนเก่ากันมาก่อน ก็มีสิทธิ์จะเริ่มต้นได้อยากฝากเตือนคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้วจังหวะดวงดาวนั้นอาจจะส่งผลทำให้มีความวุ่นวายภายในบ้าน

เช่น การเจ็บป่วย ความขัดแย้งภายในครอบครัวกับญาติผู้ใหญ่สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากขึ้น หรือบางคนอาจจะไปลงในเชิงของวัตถุเช่น มีการซ่อมแซมสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยจัดบ้านใหม่ ต่อเติมทำห้อง หรือบางคนทำบ้านใหม่ก็มี สิ่งเหล่านี้ถือเป็นการแก้เคล็ดความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ไปในตัวได้ด้วย

 

อ่านดวงความรักของคุณจบแล้ว มาลุ้นดวงความรักของเพื่อนหรือคนรักของคุณ ผ่านคุกกี้เสี่ยงทาย ได้ที่นี่เลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook