หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีเมถุน ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีเมถุน ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีเมถุน ปี 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี 2560 ที่ผ่านมา หลายคนได้เจอเหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงมากมายเข้ามาในชีวิต เพราะดาวสำคัญของโหราศาสตร์สามดวงย้ายราศี ส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ถึงดวงชะตาทั้ง 12 ราศี สำหรับปี 2561 นี้ถือได้ว่าแต่ละราศีมีความลงตัวมากขึ้น และบางราศีเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าชีวิตจะอยู่ในช่วงขึ้นหรือลงสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตก็คือการมีสติ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเรื่องดีหรือร้าย ทั้งนี้หากคุณวางแผนชีวิตตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา พร้อมทั้งไหว้พระทำบุญบริจาค และหมั่นสวดมนต์ เชื่อว่าปี 2561 นี้จะเป็นปีที่ราบรื่นประสบผลสำเร็จ และมีข่าวดีอย่างแน่นอน

 

 

คำพยากรณ์ดวงความรักราศีเมถุน ปี 2561

คนที่เกิดราศีเมถุนคือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน จนถึง วันที่ 16 กรกฎาคม
ธาตุประจำราศีเมถุน คือ ธาตุลม

ในเรื่องความรักคงต้องเตือน เพราะราศีเมถุนเป็นราศีที่ดวงความรักไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ อาจจะทำให้ชีวิตเกิดอาการเบื่อหน่ายความไม่เข้าใจ ความทุกข์ และปัญหาที่ซ้ำซากจำเจ สิ่งที่แนะนำในปีนี้คือ ไม่ได้ห้ามคนโสดมีแฟน เพียงแต่ว่าคุณควรจะต้องทุ่มเทชีวิตไปกับเรื่องงานเป็นหลัก ถ้าบังเอิญมีคนที่ใช่แล้วเรามั่นใจจริง ๆ ก็เริ่มต้นได้ แต่อย่าเอาความรักมาก่อน

ไม่อย่างนั้นโอกาสที่จะผิดหวังก็จะมีเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้วก็ต้องพยายามประคับประคองความสัมพันธ์กันให้ดี ๆ เรื่องเล็กบางทีก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่เรื่องไม่เป็นเรื่องก็จะเป็นเรื่องขึ้นมา เพราะฉะนั้นต้องย้ำว่าขอให้ใจเย็น ๆ และสิ่งที่จะทำให้เกิดปัญหาความรักในปีนี้ ส่วนมากจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในอดตี เคยเป็นปัญหาความขัดแย้งกัน
มาก่อนหน้านี้ก็จะทำให้ต้องกลับมาทะเลาะกันใหม่ นี่คือสิ่งที่ชาวราศีเมถุนต้องเอาใจใส่มากขึ้น

วิธีที่ดีที่สุด แนะนำให้ชวนแฟนคุณไปสวดมนต์ไหว้พระทำบุญบ้าง โดยไปด้วยกันทั้งคู่ นั่นก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยแก้เคล็ดความแรงของดวงดาวในปีนี้ได้อย่างไรก็ตาม เรื่องความรักนั้นไม่ได้แย่ไปตลอดทั้งปีในบางช่วงบางจังหวะ ดวงดาวดี ๆ จะส่งผลทำให้โอกาสในเรื่องของความรักที่ดีมีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องด้วย

 

อ่านดวงความรักของคุณจบแล้ว มาลุ้นดวงความรักของเพื่อนหรือคนรักของคุณ ผ่านคุกกี้เสี่ยงทาย ได้ที่นี่เลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook