หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีกุมภ์ ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีกุมภ์ ปี 2561

หมอช้าง เผย "ดวงความรัก" ราศีกุมภ์ ปี 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในปี 2560 ที่ผ่านมา หลายคนได้เจอเหตุการณ์และการเปลี่ยนแปลงมากมายเข้ามาในชีวิต เพราะดาวสำคัญของโหราศาสตร์สามดวงย้ายราศี ส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ถึงดวงชะตาทั้ง 12 ราศี สำหรับปี 2561 นี้ถือได้ว่าแต่ละราศีมีความลงตัวมากขึ้น และบางราศีเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าชีวิตจะอยู่ในช่วงขึ้นหรือลงสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดำเนินชีวิตก็คือการมีสติ เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเรื่องดีหรือร้าย ทั้งนี้หากคุณวางแผนชีวิตตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา พร้อมทั้งไหว้พระทำบุญบริจาค และหมั่นสวดมนต์ เชื่อว่าปี 2561 นี้จะเป็นปีที่ราบรื่นประสบผลสำเร็จ และมีข่าวดีอย่างแน่นอน

 

 

 

คำพยากรณ์ดวงความรักราศีกุมภ์ ปี 2561

คนที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ จนถึง วันที่ 14 มีนาคม
ธาตุประจำราศีกุมภ์ คือ ธาตุลม

เรื่องความรักถือว่าอยู่ในจุดที่ลงตัว ใครยังเป็นโสดอยู่ และตั้งใจอยากจะหมั้นหมายแต่งงาน จังหวะดวงดาวก็ส่งผลดี หรือใครตั้งใจเรื่องการขยับขยายครอบครัว มีบุตรก็ถือว่าเป็นราศีที่ค่อนข้างมีลุ้นที่จะได้รับข่าวดีเข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับคนที่ยังโสดแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ โอกาสที่จะได้คนที่มีบุคลิกหน้าตาดี ดูเป็นคนกระฉับกระเฉง มีความเป็นผู้นำ หรือเป็นคนมียศ มีชื่อเสียง

มีเกียรติยศมีตำแหน่งเป็นที่รู้จักมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ก็มีลุ้นเข้ามาในปีนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นปีที่สมหวัง พอดวงคุณดีขึ้น อะไรที่มันร้าย ๆ หรือคนที่ไม่ดีก็อาจจะมีเหตุทำให้ต้องแยกย้ายกันไป อย่าไปตกใจ ขอให้คุณมองไปข้างหน้าไกล ๆ เพราะสิ่งดี ๆ ข่าวดีในชีวิตนั้นยังรอคุณอยู่อย่างแน่นอน

 

อ่านดวงความรักของคุณจบแล้ว มาลุ้นดวงความรักของเพื่อนหรือคนรักของคุณ ผ่านคุกกี้เสี่ยงทาย ได้ที่นี่เลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook