คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น กรุ๊ปเลือดไหนโดนหลอกง่ายที่สุด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น กรุ๊ปเลือดไหนโดนหลอกง่ายที่สุด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น กรุ๊ปเลือดไหนโดนหลอกง่ายที่สุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครมีเพื่อนที่มักจะโดนหลอกบ่อยๆ มั้ย หรือว่าโดนหลอกซะเองบ่อยๆ วันนี้ขอนำเอาคำทำนายญี่ปุ่นที่ทำนายว่ากรุ๊ปเลือดไหนโดนหลอกง่ายที่สุด แต่ละกรุ๊ปเลือดใครจะโดนหลอกง่ายๆ ไปดูคำทำนายนี้กันเลย

 

อันดับ 1 กรุ๊ปบี   ใครบอกอะไรก็เชื่อไปหมด

ชาวกรุ๊ปบีผู้ซื่อๆเป็นที่รักของใครๆ ด้วยความซื่อของเธอไม่ว่าใครจะพูดอะไรยังไงก็เชื่อไปหมด แม้จะมีคนรอบข้างเตือนว่ามันดูแปลกๆไม่ชอบมาพากลนะ ชาวกรุ๊ปบีก็จะคิดบวกไม่ยอมฟังคำเตือนซะงั้น พอรู้ว่าถูกหลอกก็จะเสียใจอยู่พักหนึ่ง แต่พอได้สักพักก็จะลืมไปแบบง่ายๆเลยนะ ดังนั้นชาวกรุ๊ปบีก็จะโดนหลอกแบบเดิมซ้ำๆ

อันดับ 2 กรุ๊ปโอ   ถ้าเป็นคนที่ไว้ใจพูดอะไรก็เชื่อหมด

ชาวกรุ๊ปโอผู้เชื่อมั่นในมิตรภาพ ถ้าคนในครอบครัว เพื่อนๆที่ชาวกรุ๊ปโอไว้ใจแล้วแม้คนๆนั้นจะมาพูดอะไรที่ดูไม่น่าเชื่อถือดูไม่น่าไว้ใจ ชาวกรุ๊ปโอก็จะแก้ตัวแทนว่าคนๆนี้ไม่มีทางมาหลอกได้หรอก และถึงแม้จะถูกหลอกชาวกรุ๊ปโอก็จะคิดว่าคนๆนั้นคงมีเหตุผลถึงทำแบบนี้ แบบว่าเชื่อใจสุดๆ

อันดับ 3 กรุ๊ปเอ  สงสัยไว้ก่อน

คนจริงจังอย่างชาวกรุ๊ปเอ ใครเอาเรื่องเก็งกำไร หรือแนะนำช่องทางหารายได้แบบเว่อร์ๆมาคุยด้วย ก็จะคิดว่ามันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่ๆ ชาวกรุ๊ปเอไม่ชอบทำอะไรตามกระแส ถึงแม้จะถูกชวนแค่ไหนก็จะตอบแบบคลุมเครือ แล้วจะเอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับเพื่อนที่ไว้ใจได้ หากสืบได้ว่ามันแปลกๆไม่น่าไว้ใจก็จะถอยห่างออกไปเลย

อันดับ 4 กรุ๊ปเอบี   ดูออกว่าใครโกหก

ชาวกรุ๊ปเอบีผู้มีนิสัยคิดวิเคราะห์ด้วยเหตุผล หากเรื่องที่ฟังอยู่ดูไม่น่าเชื่อถือก็จะถามแบบรัวๆซักจนอีกฝ่ายจนตรอกไปเลย ใครพูดโกหกชาวกรุ๊ปเอบีก็จะมองออกแบบทะลุปรุโปร่ง ดังนั้นชาวกรุ๊ปเอบีจะไม่ค่อยโดนหลอก แม้เรื่องพูดคุยกันธรรมดา ชาวกรุ๊ปเอบีก็จะฟังอย่างตั้งใจเหมือนจะจับผิดซะอย่างงั้น จนคนรอบข้างจะคอยสะกิดให้ฟังแบบสบายๆบ้างก็ได้นะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook