ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2554

การงาน โดดเด่นกับงานที่เกี่ยวข้องกับด้านศิลปะ ความสวยงาม งานด้านมูลนิธิต่าง ๆ หรืองานที่ต้องใช้ลักษณะความเป็นผู้นำ การเป็นผู้ให้ งานในลักษณะนี้จะทำให้เจ้าชะตามความสุข สิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้จะสำเร็จได้

การเงิน แม้บางครั้งจะจวนเจียนก็จะสามารถหาเข้ามาได้ด้วนตนเอง ช่วงนี้ให้ประหยัด และลดเรื่องการจ่ายให้น้อยที่สุด รอการมาของวันพรุ่งนี้ก็จะดีขึ้นมาได้เอง ให้ใจเย็น ๆ อยู่อย่างอดทนไปก่อน

ความรัก คนที่โดดเด่นต่อเจ้าชะตาในช่วงนี้จะเป็นลักษณะผิวสองสี หรือขาวเหลือง มีความสามารถในการติดต่อเจรจาต่อรอง เกณฑ์ที่จะพัฒนาความรักกับคนในลักษณะนี้จะเป็นไปด้วยดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook