ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน    การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก ทั้งจากการเดินทาง หรือ จากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย แต่ต้องทำใจ อดทน อดกลั้น เพราะอาจได้ช้ากว่าที่คาดคิด และ วันที่ 20-21 ควรระวังการมีปฏิสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า อาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

การงาน     เป็นระยะ “พึ่งพาอาศัย” หาที่ปรึกษา กูรู โดยเฉพาะที่มาจากมิตรสหายในวงการเดียวกัน ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ ความเจริญก้าวหน้า มั่นคงติดตามมา แต่วันที่ 15-16 ควรระวังการนัดหมาย ประชุมในเรื่องสำคัญ ๆ อาจมีอุปสรรคที่จะทำให้คลาดเคลื่อนหรือล้มเหลวไปเลย

ความรัก     ด้วยภารกิจ หน้าที่ งานในระยะนี้อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังหากปลีกตัวออกไปหาความสนุกอยู่คนเดียว ก็อาจเป็นเหตุทำให้สัมพันธ์รักเปลี่ยนแปลง  

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะสร้างความลำบาก หรือ นำพาความยุ่งยากเข้ามาในครอบครัว เพราะอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน เป็นทุกข์กันระยะยาวได้

โชคลาภ      วันที่ 17-18 การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสูงที่จะได้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

คำแนะนำ      นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook