ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554

การงาน มีการพูดคุย เจรจา ติดต่อกับผู้คน กลุ่มคนหมู่มาก หรือกลุ่มเยาวชน ซึ่งช่วงนี้จะอยู่ในเกณฑ์เปลี่ยนแปลง หรือปรับเปลี่ยนในเรื่องของรูปแบบการงานเป็นอย่างมาก การงานที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์กำลังไปได้สวยทีเดียว

การเงิน จะได้เข้ามา แต่จะยังไม่เป็นที่พอใจแก่เจ้าชะตาซักเท่าไร แต่ในเรื่องของที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ก็ยังมีโอกาส บริวารหรือครอบครัวจะให้การอุปถัมภ์

ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของอารมณ์ และในด้านความคิด ผู้ที่อยู่ไกลกับคนรัก หรือไม่ได้เจอกันก็จะรู้สึกกังวล และอยากจะเดินทางไปหา ส่วนผู้ที่กำลังจะเดินทางก็มีโอกาสได้พบรัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook