ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554

การงาน เหมาะกับงานด้านเบื้องหลัง หรืองานเกี่ยวกับด้านบริการ ธุรกิจแฟชั่นความสวยงาม ธุรกิจอาหารเสริม อาหารเพื่อสุขภาพที่มาจากธรรมชาติ มีโอกาสพบปะกับผู้ใหญ่ช่วงนี้เจ้าชะตาควรจะใจเย็น ไม่ควรหงุดหงิดใจร้อน ทุกอย่างจะค่อยเป็นค่อยไป และจะดีขึ้นไปเองในอนาคต

การเงิน มีโอกาสที่จะได้รับโชค หรือเงินก้อนใหญ่จากการค้า รวมไปถึงการเสี่ยงโชคในอนาคต 1 - 2 เดือนหลังจากนี้มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่สดใสทีเดียว

ความรัก ผู้ที่ยังไม่มีรักอาจมีความรู้สึกกังวล หรือหงุดหงิดในเรื่องของความรัก แต่อย่ากลัวไปเลยในไม่ช้าในอนาคตอันใกล้ จะมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่จะเข้ามาในช่วงนี้ ซึ่งจะมีลักษณะผิวขาวเหลือง

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook