ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน อยู่ในเกณฑ์ “เงินทับตัว” ที่อาจได้ลาภ มีผลกำไรจากกิจการ งานที่กระทำ แต่วันที่ 23-24 ควรระวังการเข้าร่วมกลุ่มกับคนจำนวนมาก อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน จนถึงวันที่ 16 มกราคม ธุรกิจ กิจการ งานที่กระทำ โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางทั้งท่องเที่ยว หรือศึกษาต่อต่างประเทศ หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ที่จะทำให้เกิดลาภ มีผลกำไร ความก้าวหน้าติดตามมา และมนุษย์เงินเดือนที่อยากจะเปลี่ยนงาน สมัครงานในองค์กรลักษณะนี้ จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง เพศตรงข้ามที่เข้ามามีสัมพันธ์ อยู่ในระยะโคจรพักร วิปริตอยู่ ดังนั้นควรฟังหู ไว้หู พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจใดๆ จะได้ไม่เสียใจภายหลัง โดยเฉพาะคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือ เดินทางไกลไปต่างแดน ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ..อย่าประมาท


สุขภาพ สุดสัปดาห์ หากมีงานเลี้ยงสังสรรค์ใดๆ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยร้ายแรงมากกว่าที่คิด


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่วันที่ 23-24 ควรระวังเงินทองของมีค่าอาจสูญหายด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook