ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน พยายามมากขึ้นอีกนิด ถึงจะเป็นโอกาสที่จะทำให้เกิดรายได้เพิ่มขึ้นอีกมากทั้งจากงานบริการ นายหน้า ตัวแทน แต่สุดสัปดาห์ควรระวังการเข้าสังคม สังสรรค์กับคนแปลกหน้าอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน การเสนอความคิด ไอเดียเพื่อกระตุ้นให้เกิดการลงทุนใหม่ เริ่มงานใหม่ ถ้าเน้นในเรื่องการท่องเที่ยว การศึกษาทางไกล หรือ งานเพื่อเสริมสุขภาพ ความงามต่างๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเป็นไปได้สูงกว่า สำหรับเจ้ากิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลสวัสดิภาพลูกจ้าง พนักงานให้มากขึ้น เพราะอาจมีแรงเฉื่อยที่จะทำให้งานชะงัก มีปัญหาได้


ความรัก เป็น “ผู้ให้” โดยไม่เรียกร้องสิ่งตอบแทน หลีกเลี่ยงที่จะจุกจิกจู้จี้ทั้งจากคำพูดและการกระทำ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การเดินทางไกลหรือใช้สื่อออนไลน์กับคนที่อยู่แดนไกลยังเป็น keyword ในดวงชะตาที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้มีโอกาสสละชีวิตโสด


สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อน ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้ร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใส


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร บริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย เพราะถ้าปล่อยไว้อาจเป็นโรคเรื้อรัง รักษายาก


โชคลาภ สุดสัปดาห์มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ทั้งจากเงินทอง ของมีค่าอาจสูญหาย หรือ ขาดทุนจากการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ


คำแนะนำ ตามปฏิทินดาราศาสตร์ระบบโหราศาสตร์นิรายนะวิธี จากวันที่ 18 สิงหาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู จะโคจรย้อนจักรเข้าสู่ราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไปต่างแดน หรือ การเข้าร่วมสังคม มีกิจกรรมร่วมใดๆให้มากขึ้น อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรน้อมศีรษะลงอย่างนอบน้อมในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการลดอัตตา วางตัวตน อย่าคิดว่า “ฉันเก่ง ฉันดี ฉันวิเศษกว่าคนอื่น” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งแค่ต้องการ “ชนะ” เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง ยุ่งยาก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook