ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน การแสวงหารายได้เพิ่มเติม สัปดาห์นี้จะขึ้นอยู่กับ “วาทศิลป์” จากการติดต่อ สัมพันธ์ เรียกร้องเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ แต่วันที่ 20-22 ระวังความอยากได้ อยากมี อยากเป็นที่ห้ามใจไม่ไหว ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากอย่างไม่คาดคิด


การงาน โอกาสดีๆ มีเข้ามาอย่าปล่อยให้หลุดมือ!! ที่อาจได้รับมาทั้งจากเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน เปิดใจให้กว้าง แต่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้ได้ขยายกิจการ ลงทุนทำธุรกิจใหม่เพื่อเสริมรายได้ให้มากขึ้น หรือ ได้เปลี่ยนงานใหม่ที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น


ความรัก เพื่อเขา/เธอ คนนั้นที่อาจทำให้คุณต้องทุ่มเทกายใจไปอยู่ตรงนั้น เพื่อช่วยเหลือ ดูแล ใส่ใจถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ไปตามที่ที่หัวใจเรียกร้องว่าอยากไป ที่ตรงนั้นก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยเช่นกัน


ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใช้ความ “ปรองดอง อะลุ้มอล่วย” พบกันครึ่งทางกับความต้องการของบุตร-ธิดา ถึงจะทำให้ครอบครัวอยู่อย่างร่มเย็น และ เป็นสุข


โชคลาภ วันที่ 20-23 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะลงทุน เสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก


คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook