ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ประจำวันพุธ ที่ 20 เมษายน 2554

การงาน มีการศึกษา หรือหาข้อมูลใหม่ ๆ รวมถึงมีการวางแผนในเรื่องของงาน ใช้ความเข้าใจในการทำงานเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ซึ่งควรตรวจตราในเรื่องของแผนการต่าง ๆ ให้ดีเพราะจะได้ไม่ต้องมาแก้ทีหลัง

การเงิน จะได้มาจากการที่เจ้าชะตาลงมือกระทำการงานต่าง ๆ และจะได้โชคจากการเสี่ยงโชคแบบ ซึ่งจะต้องเป็นการเสี่ยงที่ต้องร่วมกับคนอื่นเท่านั้น

ความรัก เจ้าชะตาเป็นคนมีเสน่ห์ มีการปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความรักที่อยากจะให้เป็นไปอย่างที่เจ้าตัวอยากให้เป็น คนที่จะเข้ามาในช่วงนี้จะเป็นคนละเอียดถี่ถ้วน อายุมากกว่า มีความเป็นผู้นำ หรือมีความสามารถในการหาเงินเป็นอย่างมาก

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!