ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาเรื่องความรัก เดือนธันวาคม พ.ศ.2560 ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน


เดือนธันวาคม ปลอดภัยไว้ก่อน คำเตือนที่ให้ไว้กับชาวราศีเมษ…. SAVE SEX!! ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็น เพราะเมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ใคร่ เสน่หา และสัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีเมษ โคจรเข้าสู่ราศีพิจิก ราศีมรณะ สัญลักษณ์แสดงถึงอวัยวะเพศ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า รักสนุกจะทำให้ทุกข์ทรมานจากโรครัก ภัยจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ

 

สำหรับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น นั่นคือเป็นระยะเวลาคนรัก คู่ครอง เพศตรงข้ามรักใคร่เสน่หา พร้อมที่จะทุ่มเทที่เขา/เธอมีให้กับคุณ แต่ถ้าความรักคือความทุกข์ ที่ต้อง “ทน” ที่จะอยู่ด้วยกัน อย่ารีรอที่จะตัดใจ สละความระทมขมขื่นที่ทำให้ชีวิตเป็นมรณะออกไป แล้วตั้งต้นใหม่ เตรียมรับกับความรักครั้งใหม่ที่จะทำให้ชีวิตมีชีวากลับคืนมาอีกครั้ง


คนโสดที่อยากจะมีรัก แต่ยังหาไม่เจอสักที!! ควรบริจาค ทำทานเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าที่รักที่สุดให้กับผู้ยากไร้ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่


วันที่ 18 พฤศจิกายน ดาวจันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีธนู ดับ เปลี่ยนแปลงเพื่อเกิดใหม่ ที่อาจทำให้ชาวราศีเมษได้มีโอกาสเริ่มต้นใหม่เช่นกัน


วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้ วันที่ 7-8,11-12,17-20


สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว


กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook