ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ประจำวันอังคาร ที่ 19 เมษายน 2554

การงาน โชคดี และความสำเร็จยังดีมาก ดวงคนวันนี้ยังขึ้นอย่างต่อเนื่องฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว งานที่เหมาะคืองานด้านการสู่สาร งานด้านสารสนเทศ งานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

การเงิน ยังมีมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด มีโอกาสได้รับเงินไม่ขาดมือเป็นระยะยาว และจะได้เปิดตัวกับสังคมอย่างเป็นโชค ซึ่งควรแบ่งทำบุญบ้าง โชคหรือเงินนั้น ๆ ก็จะมีอย่างเพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ เป็นการเสริมดวงชะตาให้คงอยู่ในเรื่องของเงินทอง

ความรัก ทั้งที่รู้ว่าเขานั้นรักเรา แต่ก็อดวิตกกังวลในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้ เนื่องจากตัวของเราเป็นคนที่มั่นคงมาก และอยากจะให้คนรักเป็นเหมือนอย่าเราด้วย จนเผลอไปพูดกับคนรักจนทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ในที่สุด ซึ่งอย่าทำตัวเป็นคนที่คิดมาก หรือถ้าว่างมาก ๆ ก็อ่านหนังสือทางด้านธรรมะก็จะช่วยลดความฟุ้งซ่านได้ หรือปล่อยวางได้บ้าง

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!