ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การที่ชาวมีนกับชาวเมษมารักกันนั้นเป็นผลดีกับคุณทั้งคู่ ชาวมีนคือคนช่างฝันผู้เงียบขรึมและสนใจกับเรื่องนามธรรม ในขณะที่ชาวเมษคือจอมพลังที่วิ่งตามทุกแรงจูงใจโดยไม่เคยคิดถึงผลที่จะตามมา หากมองผิวเผิน ชาวมีนกับชาวเมษไม่น่าจะเป็นคู่กันได้ แต่เมื่อมีความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งคู่กลับสามารถเติมเต็มความปรารถนาของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ชาวเมษคือผู้นำและนักคิดริเริ่ม หากพบคนที่ตัวเองถูกใจก็จะพุ่งเข้าสานสัมพันธ์โดยไม่รีรอ และเมื่อคนที่ถูกใจนั้นเป็นชาวมีน ชาวเมษก็จะตรงเข้าไปทำตัวเป็นผู้ปกป้องคุ้มครอง ที่ตลกก็คือชาวมีนต่างหากที่เป็นผู้ปกป้องตัวจริง ชาวมีนมีความเข้าใจคนรักของตัวเองอย่างลึกซึ้ง สามารถทำให้ชาวเมษผู้แสนจะรุ่มร้อนรู้สึกเหมือนได้พบสถานที่หลบภัย

ชาวมีนคือน้ำที่สามารถอยู่ได้ในทุกภาชนะ สำหรับคนรัก ชาวมีนเป็นผู้ให้ สามารถทำได้ทุกอย่างและเป็นได้ทุกสิ่ง ซึ่งหากคนรักของชาวมีนไม่สามารถมอบสิ่งเดียวกันกลับคืนได้ ปัญหาก็จะเกิด ชาวมีนนั้นเข้าใจชาวเมษได้ลึกซึ้งกว่าที่ชาวราศีอื่นจะเข้าใจ คุณทั้งคู่จะเป็นทีมที่น่าทึ่งหากผนวกเอาความตรงไปตรงมาในแบบของชาวเมษกับความสามารถในการเข้าอกเข้าใจผู้อื่นของชาวมีนเข้าด้วยกัน

ราศีมีนได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสและดาวเนปจูน ส่วนราศีเมษได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร ดาวอังคารนำความร้อนแรงมาพบกับความฟุ้งฝันของดาวเนปจูน ชาวเมษจะช่วยทำจินตนาการเพ้อฝันของชาวมีนให้เป็นจริง ส่วนดาวพฤหัสจะส่งผลให้ชาวมีนช่วยลดความเร่งร้อนในการทำสิ่งต่างๆของชาวเมษลงได้

ราศีมีนเป็นธาตุน้ำ ราศีเมษเป็นธาตุไฟ คู่ตรงข้ามนี้บางครั้งก็สร้างปัญหา อย่างที่รู้กันว่าไฟสามารถเผาน้ำให้เหือดแห้ง และน้ำก็ดับไฟได้ แต่ในอีกแง่หนึ่งทั้งคู่ก็รวมกันเป็นทีมที่เจ๋ง โดยชาวมีนจะสอนให้ชาวเมษใจเย็นลงและรู้จักรับฟังความรู้สึกของคนอื่น ในขณะที่ชาวเมษก็สอนให้ชาวมีนออกมาเผชิญโลกและกล้าที่จะเสี่ยง นี่เป็นบทเรียนอันล้ำค่าที่คุณทั้งคู่จะต้องหมั่นพูดคุยสื่อสารกันเพื่อรักษาความลงตัวนี้ไว้

ชาวมีนไม่ต้องการเป็นผู้นำหรือเป็นที่หนึ่งเหมือนชาวเมษ ชาวมีนจะมีความสุขกับการยื่นมือเข้าช่วยเหลือเมื่อได้รับการร้องขอ โดยไม่ต้องการมีบทบาทควบคุมสิ่งใดโดยตรง ซึ่งเป็นเรื่องดี เพราะชาวเมษต้องการเป็นผู้นำ ต้องการมีบทบาทควบคุม ด้วยเหตุนี้คุณทั้งคู่จึงทำงานเข้าขากันได้ดี

สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่าง ชาวมีนกับชาวเมษคือทั้งคู่ต่างมีเรื่องที่ต้องเรียนรู้จากกันและกันมากมาย ชาวมีนจะสอนให้ชาวเมษรู้จักเห็นอกเห็นใจและเอาใจใส่ ส่วนชาวเมษก็สอนให้ชาวมีนทำความฝันให้เป็นรูปธรรมแทนที่จะมัวแต่มโน นี่คือความสัมพันธ์ที่สร้างมาเพื่อคุณทั้งคู่อย่างแท้จริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook