ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกุมภ์ กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกุมภ์ กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกุมภ์ กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ลี่
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ความรักของชาวกุมภ์กับชาวสิงห์นั้นโดดเด่น การมองการณ์ไกลของชาวกุมภ์ที่ผนวกเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ของชาวสิงห์ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เป็นที่จับตา ระหว่างคุณสองคนไม่มีคำว่าน่าเบื่อ คุณเข้ากันได้ดี ทั้งสองฝ่ายต่างยึดมั่นในอุดมการณ์และเปี่ยมล้นด้วยแรงบันดาลใจ คุณทั้งคู่เป็นนักแสวงหาความตื่นเต้น และในบางครั้งก็เปลี่ยนชีวิตให้เป็นเกมอันยิ่งใหญ่

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ความสัมพันธ์ระหว่างชาวกุมภ์กับชาวสิงห์พัฒนาขึ้นจากการชื่นชมซึ่งกันและกัน ชาวกุมภ์ชื่นชมความกระตือรือร้นและเสน่ห์ของชาวสิงห์ ในขณะที่ชาวสิงห์ชื่นชมการมองการณ์ไกล ความเป็นตัวของตัวเอง และความคิดสร้างสรรค์ของชาวกุมภ์ ชาวกุมภ์มีความคิดใหม่ๆเสมอ แต่มักทำให้เป็นจริงไม่ได้เหมือนชาวสิงห์

คุณทั้งคู่ภาคภูมิใจในความเป็นอิสระของตัวเอง แต่ความขัดแย้งก็อาจเกิดถ้าชาวสิงห์เรียกร้องมากเกินไปหรือชาวกุมภ์ทำตัวเย็นชา บางครั้งชาวกุมภ์อาจรู้สึกว่าชาวสิงห์ออกจะดราม่าหนักไปหน่อย แต่ชาวกุมภ์ก็ออกจะล่องลอยเกินไปสำหรับชาวสิงห์เช่นกัน ดังนั้นถ้าคุณทั้งคู่เคารพในความแตกต่างของกันและกัน สื่อสารกันและต่างเห็นคุณค่าของความสัมพันธ์ ทุกอย่างก็จะไปได้ดี

ราศีกุมภ์ได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์กับดาวยูเรนัส ส่วนราศีสิงห์ได้รับอิทธิพลจากดวงอาทิตย์ ดวงอาทิตย์ให้ชีวิตและความคิดที่เป็นเอกลักษณ์แก่ชาวสิงห์ ดาวยูเรนัสคือความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกส่งมอบให้กับชาวกุมภ์ ส่วนดาวเสาร์เป็นผู้ดูแลจนความคิดนั้นกลายเป็นการกระทำที่เสร็จสมบูรณ์

ราศีกุมภ์เป็นธาตุลม ส่วนราศีสิงห์เป็นธาตุไฟ ลมสามารถโหมกระพือให้ไฟลุกได้ เช่นเดียวกับที่ชาวกุมภ์ใช้ความเฉลียวฉลาดสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวสิงห์ ปลุกชาวสิงห์ให้ทะเยอทะยาน และเสนอความคิดใหม่ๆที่ทำให้ชาวสิงห์มีชีวิตชีวา คุณทั้งคู่มีความสนใจร่วมกันและพัฒนาตัวเองไปพร้อมๆกัน

ความเป็นต้นแบบและความเป็นเอกลักษณ์ของชาวกุมภ์นั้นทำให้ชาวสิงห์ประทับใจ ส่วนชาวสิงห์ก็จะกระตุ้นให้ชาวกุมภ์กล้าแสดงออกแทนที่จะมัวแต่คิด คุณทั้งคู่ซื่อสัตย์และทุ่มเทให้กันและกัน เมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าใจว่าไม่มีใครจำเป็นต้องเป็นผู้นำหรือผู้ตาม เมื่อนั้นคุณก็จะประสบความสำเร็จ

สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวกุมภ์กับชาวสิงห์คือความรู้สึกดั่งต้องมนต์เมื่อคุณทั้งคู่อยู่ด้วยกัน คุณร่วมกันคิด ทำความคิดให้เป็นความจริง เฝ้าดูและสานต่อจนเสร็จสมบูรณ์ เป็นวงจรของความรักที่น่าทึ่งทีเดียว