ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน รวบรัดให้ชัดเจน ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 30/11- 3/12 ควรระมัดการติดต่อ สัมพันธ์หรือการให้คำมั่นสัญญาใดๆ ถ้าไม่ได้ทำสัญญาผูกมัดให้แน่นหนา ก็มีโอกาสพลิกกลับอย่างรวดเร็ว ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ เสียโอกาสได้

การงาน ไม่โอ้เอ้ โลเล รีรอ ตัดสินใจให้เฉียบขาด เด็ดเดี่ยว ถึงจะทำให้ภารกิจ งานนั้น ๆ สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ควรระวังสำหรับความคิดริเริ่ม งานใหม่ โครงการใหม่ๆ ถ้าไม่มั่นใจในข้อมูลก็ไม่ควรนำเสนอ เพราะมีโอกาสสูงที่จะออกทะเลไปจนหาทางลงไม่เจอ

ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคำพูด การแสดงออกของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้นถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่กับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 30/11-2/12 ควรระวังหากมีการสนทนาเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งชวนร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ขอกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงว่า จะเจอรักจร เงินก็จาง

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดาโดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นในเรื่องคบเพื่อนให้มากขึ้น ที่อาจถูกนำพา ล่อลวงให้หลงผิดโดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด


สุขภาพ วันที่ 28-30 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคปลาทะเล เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้


โชคลาภ วันที่ 2-3 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียเงิน ลาภ ผลประโยชน์สูงมาก ควรระมัดระวัง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม พ.ศ.2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุล จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง ควรระวังอารมณ์รัก ปรารถนาที่แรงกล้า ที่มุ่งหวังถึงสันพันธ์รักที่มั่นคง เร่งรีบ รีบร้อนที่จะแต่งงาน โดยไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจนำพาไปสู่ความสูญเสียทรัพย์สินเงินทองอย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook