ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 16 เมษายน 2554

การงาน การทำงานบางครั้งต้องติดต่อผู้หลักผู้ใหญ่ซึ่งเจ้าชะตาจะมีความกังวล และจะมีการโยกย้ายหรือเดินทาง ในอนาคตตำแหน่งหน้าที่การงานจะรุ่งโรจน์ งานด้านเบื้องหลัง การคำนวณ การบัญชี เศรษฐศาสตร์ ถือเป็นงานที่ถูกโฉลก

การเงิน เมื่อได้เงินเข้ามา ก็จะมีการจับจ่ายใช้สอยออกไปในเรื่องของการซื้อสิ่งที่ตนอยากได้ หรือในการเดินทางท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งก็จะไม่ทำให้เจ้าชะตาเดือดร้อนเท่าไรนัก การได้มาก็ยังมีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ในช่วงนี้เป็นการให้รางวัลกับชีวิตของตัวเองมากกว่า

ความรัก เรื่องของความรัก เจ้าชะตาก็จะทุ่มเทเป็นพ่อบุญทุ่มเกี่ยวกับเรื่องของความรักนั่นเอง ผู้ที่คบกันมานานก็จะเริ่มคุยกันในเรื่องของการใช้ชีวิตร่วมกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook