ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี วันที่ 16-17 ยังอาจได้โชคมีลาภ มีกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ระวังเหตุจากภายในครอบครัวที่อาจเป็นตัวแปรทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน


การงาน ปากเป็นเอก เลขเป็นโท ....การใช้วาจา การเขียน อย่างมีเหตุผล แสดงถึงความลึกซึ้งในสิ่งที่นำเสนอ ถึงจะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ ประสบผลสำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรเตรียมพร้อม!!.... เพราะอาจมีการเปลี่ยนแปลงกฎ ระเบียบในองค์กร หรือ ผู้ใหญ่ที่เคยให้พึ่งพิง พึ่งพา หมดอำนาจ วาสนาแล้ว

ความรัก สัมพันธ์รักที่อยู่ในเกณฑ์ดี มีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยรักมาพันธนาการให้แน่นหนามากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์เข้าร่วมภารกิจ กิจกรรมที่ชื่นชอบ อาจเป็นเหตุ ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้พบรัก เจอคู่ครองได้

ครอบครัว วันที่ 14-16 ใส่ใจดูแลญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัวให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ การแสวงหาลาภผล โชคใดๆ ที่ต้องร่วมแบ่งปันกันจะอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook