ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี –ดีมาก แต่วันที่ 18-19 ระวัง “ปากเสีย” ทั้งจากคำพูด หรือ การเขียน หรือ การแสดงถึงอารมณ์หวาดระแวง ไม่เชื่อใจให้เห็นเด่นชัด ก็อาจเป็นการตัดโอกาสที่จะทำให้พลาดหวังได้เช่นกัน


การงาน วันที่ 16-17 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ การเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญร่วมกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจมีความนัยที่แอบแฝงซ่อนเร้นที่จะทำให้คุณเสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 13-15 ใส่ใจ ดูแลพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้ดีๆ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังหากเขา/เธอ คนนั้น รีบเร่ง ปรี่เข้ามาหาคุณอย่างรวดเร็ว เพราะแรงเสน่หาที่เกิดขึ้น อาจเป็นแค่ “เงินตรา” หรือ ผลประโยชน์อื่นใดก็ได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังไล่ตามไขว่คว้าหารัก อย่าละทิ้งความพยายาม ตื๊อเข้าไว้ ในเวลาอีกไม่นาน โอกาสดีๆ จะเป็นของคุณ


สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ร่างกายควรพักผ่อนให้พอเพียง ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้ทำงานหนัก หรือ ออกแรงมากเกินไป และสัปดาห์นี้วันที่ 14-15 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน แต่วันที่ 18-19 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ระวัง

คำแนะนำ จากวันที่ 13 ตุลาคม – 29 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ที่มีดาวพุธ เป็นเจ้าเรือน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะทำให้ชาวราศีเมษได้รับประโยชน์ มีลาภผลมากขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นในลักษณะลูกจ้างหรือตัวแทน และควรระวังมิตรสหาย หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจนำความเดือดร้อนมาให้ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook