ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี การติดต่อ สัมพันธ์ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อย่างอ่อนน้อมถ่อมตน ก็อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มากกว่าที่คิด แต่วันที่ 7-8 ให้ระวังเหตุ/ภัยในครอบครัว ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงิน หรือ ใช้จ่ายเงินจำนวนมากได้


การงาน ธุรกิจ กิจการที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ ที่ต้องเดินทางเดินไปมาประจำ อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผล สำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 7-9 ควรระวังการพูดคุยกับผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา อารมณ์ปรวนแปร ไม่แน่นอน อารมณ์ไม่ดี ก็อาจทำให้ยุ่งยากเดือดร้อน

ความรัก อดทน อดกลั้น ที่จะไม่ขัดแย้ง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และยังอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากเขา/เธอ ของคุณอีกด้วย สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มต้นจะมีรัก ควรระวังหรือหลีกเลี่ยง “คนต่างชาติ” เพราะอยู่ในเกณฑ์เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์...สูงมาก

ครอบครัว วันที่ 11-12 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ระวังคนรับใช้ บริวารที่จะเป็นชาวต่างชาติ อาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้


โชคลาภ วันที่ 9-10 อาจได้โชคมีลาภ แต่ระวังโลภมากเกินไป ลาภหายหมด


คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook