ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 14 เมษายน 2554

การงาน ทุกอย่างคือการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวเจ้าชะตาเอง ช่วงนี้ความสามารถหรือความชัดเจนในการทำงานจะมีมาก ให้ทำอย่างที่ตัวเองถนัดแล้วจะดีในภายหลัง

การเงิน มีโชคแบบฟรุ๊ค ๆ ในการเสี่ยงโชค เป็นลักษณะทุกข์ลาภ หรือจะได้โชคจากผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้างาน หรือได้จากพ่อ, แม่ของตัวเอง แต่หาได้มากก็จ่ายมากเช่นกัน

ความรัก ในช่วงนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ ทำให้คนรอบข้างหรือคนใกล้ตัว หรือคนที่ได้พบเห็นปลาบปลื้มในตัวของเจ้าชะตาทั้งในเรื่องความสามารถ และอัธยาศัยไมตรี แต่ให้ระวังคนที่เข้ามาจะหวังพึ่งพา ไม่จริงใจ หรืออาจจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook