ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...


เดือนพฤศจิกายน กับการเดินทางเพื่อตามหาความรัก ในเดือนที่พื้นดินหนาวเย็น ไก่ป่าลงแม่น้ำ เปลี่ยนเป็นสัตว์น้ำ ที่บ่งบอกถึงสรรพชีวิตต้องรู้จักเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้อยู่รอดอย่างปลอดภัย และ มีความสุขเมื่อดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงาม และ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักความสุขในเขตราศีตุล นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทาง หรือ การเข้าร่วมศึกษา ร่วมกิจกรรม สัมมนา ใดๆ ในเดือนนี้ จะเป็นโอกาสทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจร่วมสานฝัน พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ด้วยพลัง อำนาจจากดาวเสาร์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองที่โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู บ่งบอกถึงควรระวังสัมพันธ์รักที่เกิดจากเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา อาจพบรัก เจอรักที่ทำให้ทุกข์ทรมาน... ทุกข์เพราะรัก

 

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันเองได้


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 3-5,7,10,17-19,24-27,30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook