ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 13 เมษายน 2554

กางาน ในการบริหารจัดการ ติดต่อเจรจาพูดคุยวันนี้มีเรื่องเครียดน่าปวดหัว แต่หลังจากนั้นการเจรจาลงล็อคลงตัวไม่นาน จะรับเงินทองหรือผลประโยชน์ที่คุ้มค่า

การเงิน ส่วนใหญ่จะได้จากธุรกิจของเจ้าชะตา การเดินทางไกลทั้งทางน้ำ หรือทางอากาศจะเป็นโชค ซึ่งจะค่อย ๆ ได้เข้ามาเรื่อย ๆ อย่างมั่นคง

ความรัก ดูเหมือนน่าตื่นเต้นตกใจ ตึงเครียดในการพบเจอ เพราะบางครั้งการพบเจอหรือสร้างความสัมพันธ์ในระยะสั้น ๆ อาจก่อให้เกิดความสัมพันธ์ หรือสร้างความสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็วลึกซึ้ง ซึ่งอยู่ในเกณฑ์พบรัก หรือตกหลุมรักโดยฉับพลัน และให้ระวังความห่างจะส่งผลให้เจ้าชะตาหรือคนรักเป็นคนขี้หึง หรือหงุดหงิดง่าย

เด็กที่เกิดในวันนี้ พูดเก่ง, คุยเก่ง เป็นคนที่มีเหตุผล อารมณ์ดี มีความสามารถในงานช่าง หรือการประดิษฐ์ต่าง ๆ หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ รักความเป็นอิสระไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับ เป็นคนจริงจังในการดำเนินชีวิต และในเรื่องของการเรียนด้วยเช่นกัน แต่ไม่ถูกกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

สิ่งมงคลที่ควรทำ การเข้าวัดฟังธรรม หรือการปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ การนั่งสมาธิ แผ่เมตตาจะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น รู้กระจ่างแจ้งในการดำเนินชีวิต เปิดโอกาสในการเข้าถึงธรรม ทำสังฆทานต่าง ๆ ก็ช่วยได้

สีมงคล สีทอง, สีเขียวอ่อน, สีสว่าง

อัญมณีมงคล ทองคำ, เพชร

เลขนำโชค 4, 9, 1

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook