ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ


การเงิน เข้าสังคม ร่วมกลุ่มทำกิจกรรม รวมถึงการใช้ความคิดที่สร้างสรรค์ยังเป็นปัจจัยที่จะก่อให้เกิดรายได้เพิ่มขึ้น แต่วันที่ 23 ควรระวังนัดหมายทางการเงินใดๆ อาจล่าช้า ถูกเลื่อนนัด หรือ ถูกปฏิเสธไปเลย


การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ ระยะเวลาที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ ประนีประนอมยอมความจากคู่ความ เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ควรยึดหลัก “รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี” เพราะอาจเจออารมณ์ปรวนแปร ไม่แน่นอน ของผู้ใหญ่ นายงาน


ความรัก ฟังหูไว้หู โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นในสัปดาห์นี้ อย่าเพิ่งตกบ่วงรัก กระโจนลงมาเต็มตัว เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกล่อหลอก ล่อลวง เพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่การเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมจากความรัก ความพอใจ อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้


ครอบครัว วันที่ 23 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านเพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ผู้ที่มีโรคเรื้อรังบริเวณช่องคลอด อวัยวะเพศ หรือ กระเพาะปัสสาวะ อาจมีอาการอักเสบ กำเริบขึ้นมาได้


โชคลาภ วันที่ 26-27 ควรระวังการเดินทางไกล อาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า หรือผิดนัดได้ และการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ในสัปดาห์นี้ จะอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 13 ตุลาคม – 29 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ที่มีดาวพุธ เป็นเจ้าเรือน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะทำให้ชาวราศีเมษได้รับประโยชน์ มีลาภผลมากขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับผู้อื่นในลักษณะลูกจ้างหรือตัวแทน และควรระวังมิตรสหาย หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจนำความเดือดร้อนมาให้ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook