ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีกรกฎ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีกรกฎ โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีกรกฎ โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อชาวตุลย์กับชาวกรกฎคบหากัน ต่างคนต่างสามารถเติมเต็มในสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการได้เป็นอย่างดี คุณทั้งคู่ชอบให้ตัวเองถูกแวดล้อมด้วยความสวยงามหรูหราและต่างก็คาดหวังความสัมพันธ์ที่มั่นคง หากมีเป้าหมายร่วมกันแล้วชาวตุลย์กับชาวกรกฎก็สามารถทำงานร่วมกันได้ดี แม้จะกล้าๆกลัวๆอยู่บ้างในตอนแรก เพราะต่างคนต่างรู้สึกว่าตัวเองไม่มีอะไรเหมือนกับอีกฝ่ายเลย แต่ทั้งนี้ บอกได้เลยว่ายิ่งคุณสองคนรู้จักกันมากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเคารพในส่วนดีของกันและกันมากขึ้นเท่านั้น

ระดับความเป็นคู่แท้

 

ชาวตุลย์กับชาวกรกฎสามารถเติมเต็มให้กันและกันในหลายด้าน โดยชาวตุลย์ผู้หลงใหลในความสวยงามและสิ่งสุนทรีย์จะชื่นชมการดูแลเอาใจใส่และบ้านอันอบอุ่นที่ชาวกรกฎมอบให้ ในขณะที่ชาวกรกฎจะชื่นชมเสน่ห์และไหวพริบ รวมทั้งความสุขุมเยือกเย็นของชาวตุลย์ที่สามารถสยบชาวกรกฎผู้เป็นม้าพยศให้ยอมได้ ในบางครั้งชาวตุลย์ก็จะช่วยกู้สถานการณ์ให้ชาวกรกฎผู้หุนหันพลันแล่นที่มักตัดสินใจโดยไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้รอบด้าน

และในทางกลับกัน ชาวกรกฎก็สามารถช่วยขจัดความลังเลสงสัยของชาวตุลย์ได้เช่นกัน ราศีตุลย์ได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ (ความรัก) ส่วนราศีกรกฎได้รับอิทธิพลจากดวงจันทร์(อารมณ์) คุณทั้งคู่เป็นคนโรแมนติก รักบ้าน รักครอบครัว ชาวตุลย์ได้ชื่อว่าเป็นคนเที่ยงตรงและยุติธรรม (ตามสัญลักษณ์ของราศีที่เป็นรูปตราชั่ง)

ชาวกรกฎกับชาวตุลย์จะดูแลเอาใจใส่กันและพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ให้เกิดความขัดแย้ง ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะอบอุ่นและมั่นคง แต่ในบางครั้งชาวตุลย์ผู้ฉลาดปราดเปรื่องก็อาจจะเย่อหยิ่งหรือหัวสูงไปบ้าง ทำให้ชาวกรกฎผู้อ่อนไหวง่ายรู้สึกเจ็บช้ำที่จะต้องต่อกรด้วย

ราศีตุลย์เป็นธาตุลม ส่วนราศีกรกฎเป็นธาตุน้ำ ชาวตุลย์มองว่าชีวิตคือการแสวงหาคำตอบให้กับหัวใจ ในขณะที่ชาวกรกฎต้องการสิ่งที่รับรู้และสัมผัสจับต้องได้ คุณทั้งคู่อาจรู้สึกว่าการทำความเข้าใจอีกฝ่ายหนึ่งเป็นเรื่องยาก ปัญหาจะเกิดถ้าชาวกรกฎอารมณ์เสียบ่อยๆหรือชาวตุลย์ทำตัวยั่วโมโห ดังนั้นคุณสองคนจึงต้องเรียนรู้การมองโลกที่แตกต่างออกไปของอีกฝ่ายด้วย

ระหว่างชาวตุลย์กับชาวกรกฎอาจมีปัญหาว่าใครจะเป็นผู้นำหรือผู้ตาม ถ้าความลังเลของชาวตุลย์ทำให้ชาวกรกฎหงุดหงิด ชาวตุลย์ก็ควรจะทำตามการตัดสินใจของชาวกรกฎ แต่ก็มีข้อแม้ว่าชาวกรกฎต้องไม่หน้าบูดหน้าบึ้ง คุณทั้งคู่มีความคิดริเริ่ม ซึ่งเมื่อไรก็ตามที่ความคิดและวิธีการของคุณทั้งคู่สวนทางกัน

การทะเลาะเบาะแว้งก็จะเกิดขึ้นได้ สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวตุลย์กับชาวกรกฎคือความชื่นชอบในสิ่งสุนทรีย์และสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น ซึ่งคุณทั้งคู่ต้องการเหมือนกัน ความรักและรสนิยมที่ตรงกันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่นสุดๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook