ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน วันที่ 3-4 การแสวงหารายได้ตามที่คาดการณ์ไว้ มีโอกาสสูงที่จะได้ผลดังที่หวัง แต่ระวังอาจพบคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่อาจเป็นอุปสรรค ขัดขวางลาภผลที่พึงมีพึงได้ด้วยเช่นกัน


การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวังการสื่อสารไม่ชัดเจนโดยเฉพาะกับคนต่างชาติ หรือ การใช้เอกสารสำคัญเป็นภาษาต่างประเทศ ที่จะทำให้เข้าใจผิด มีปัญหาตามมาได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ควรระวังผู้ใหญ่ นายงาน อารมณ์แปรปรวน อาจทำอะไรก็ไม่ได้ดังใจ...ทำใจ!!

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อาจได้รับของขวัญ ของฝากที่มีค่าจากคนรัก คู่ครอง แต่ควรระวังการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยของเขา/เธอ ก็อาจส่งผลกระทบทำให้มีปัญหาระยะยาวได้ คนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก โค้งสุดท้ายแล้ว จากร่วมงานศิษย์เก่าอาจพบเพื่อนเก่า หรือ แฟนเก่า ที่จะมารื้อฟื้นคืนความรักใหม่!!


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook