ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 3-4 ความสุข ความเพลินเพลินจากการเดินทาง หรือ พบปะญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้ใช้จ่ายเงินมากขึ้น แต่ควรระวังคนแปลกหน้าที่พานพบ ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ เสนอโอกาสดีๆ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า เช่นกัน

 

การงาน เข้าสู่สัปดาห์งานใหม่ เริ่มต้นใหม่อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่จะนำไปสู่ความเจริญ ก้าวหน้าอย่างยั่งยืน สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน หางานใกล้ๆ บ้าน ใกล้ถิ่นที่อยู่อาศัย จะมีโอกาสได้งานมากขึ้น


ความรัก การเดินทาง หรือ เข้าร่วมกิจกรรมกับมิตรสหาย ญาติพี่น้องเพื่อความสุข สุขหรรษา ก็ยังเป็นตัวช่วยที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และยังเป็นโอกาสที่คนโสดจะได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอรักที่สุดแสนจะโรแมนติค โดยเฉพาะสุดสัปดาห์ อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่!!


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ บริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรักอาจเจ็บป่วย หรือ อาจก่อเรื่องให้เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมาก


สุขภาพ ระวังการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างทางที่พานพบ อาจก่อให้เกิดโรคภัยที่เรื้อรังตามมา!! ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 3-4 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ วันที่ 7-8 อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งปัน หรือได้ลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน


คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook