เช็คดวงรายสัปดาห์ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 60 โดย หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน

เช็คดวงรายสัปดาห์ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 60 โดย หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน

เช็คดวงรายสัปดาห์ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 60 โดย หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็คดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 25 กันยายน 2560 -1 ตุลาคม 2560 โดย หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งไพ่ทาโร่ต์ ใครจะรุ่งหรือร่วงไปเช็ค!

 

 

คนวันจันทร์ ได้ไพ่ 10 เหรียญ

การงาน - มีความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประจำ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ธุรกิจกิการ พ่อค้า แม่ค้าทั่วไป รุ่ง รวย และมีความมั่นคงขึ้น 100% 

การเงิน - หนี้สินหมดไปทำให้ฐานะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือโชคลาภจากการเสี่ยงเป็นรางวัลใหญ่ เพราะดวงการเงินพุ่งแรงแบบสุดๆ ไปเลยขอบอก

ความรัก - หลังจากอดีตได้ผิดหวังมานาน ถึงตอนนี้ความรักก็เริ่มสมหวังแล้วจะได้คู่ครองมีฐานะ และมีหน้าตาทางสังคม ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วช่วงนี้มีเกณฑ์การสละโสดและได้ครองเรือนสูง Good Luck

 

 


คนวันอังคาร ได้ไพ่ 9 ไม้

การงาน - อาการเบื่อ เซ็ง ขี้เกียจ อยากลาออกจากงาน ตกงาน หรือว่างงานทั้งหลายจะหมดไปแล้วเริ่มต้นใหม่ที่ดีขึ้นได้ ด้วยจิตใจของคุณเองนะครับ ดังนั้นเปลี่ยนวิธีคิดเป็นบวกให้ได้ แล้วชีวิตก็จะมีความสุขไปตลอดครับ

การเงิน - เรื่องหนี้สิน การล้มละลาย หรือถูกโกง ล้วนแต่เป็นสิ่งที่เจอมากหมดแล้ว ดังนั้นเมื่อล้มก็จงรีบลุกขึ้นมาใหม่ให้เร็ว ถึงจะทำให้คุณฟื้นตัวเร็วชนิดพลิกโชคชะตาจากหน้ามือเป็นหลังมือได้เลยครับ

ความรัก - อยู่ในช่วงกำลังเซ็งแบบสุดๆ อะไรๆก็ไม่ถูกใจ ไม่ได้ดั่งใจ ไม่เอาใจ อยู่ใกล้ก็เหมือนอยู่ไกล เพราะฉะนั้น ช่วงนี้รักตัวเองไปก่อน แล้วค่อยรอจังหวะของความรักเข้ามาใหม่จะดีกว่านะครับ

 


คนวันพุธ ได้ไพ่ 10 ดาบ

การงาน - แม้จะตกงาน คิดจะลาออกจากงาน ถูกไล่ออก หรือกิจการมีโอกาสขาดทุน ก็ต้องอดทนให้มากที่สุด เพราะสิ่งที่ช่วยได้คือสติเท่านั้น อาจลองแก้ไขดวงด้วยการไปซื้อโลงศพสะเดาะเคราะห์ ก็จะช่วยให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีได้ในระดับหนึ่งนะครับ แต่ถ้ามาทางสายวิชาชีพล่ะก็โดยทางดวงแล้วรุ่งเรืองทั้งหมดครับ

การเงิน - อาจมีหนี้สิน ขาดทุน ถูกโกง แต่ถ้ามีประสบการณ์มาแล้ว ต้องใจแข็งอย่าไปเชื่อใจใครง่ายๆ แล้วจะผ่านอุปสรรคนี้ไปได้โดยง่ายครับ

ความรัก - จะได้คู่หรือคนรักที่เลิกราหย่าร้าง หรือคนที่สามีหรือภรรยาเสียชีวิต ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วให้ระวังด้วยนะครับ เพราะมีเกณฑ์เลิกรากันเนื่องจากความคิดไปกันไม่ได้ ยังไงก็ต้องยอมรับความจริงนะครับ แล้วเชื่อเถอะว่าการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ของทั้งคู่จะเป็นคู่แท้ครับ

 


คนวันพฤหัสบดี ได้ไพ่ page of cup

การงาน - มีความโชคดีเพราะผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์แถมดวงบริวารก็ดี ยิ่งถ้าได้เลื่อนตำแหน่งก็จะเป็นที่รักของคนรอบข้าง มีคนเกิ้อหนุนเยอะมากๆ เลยทีเดียว

การเงิน - มีโชคลาภทางด้านการค้าขาย ส่วนคนรักและคนในครอบครัวก็ให้การสนับสนุน จะมีโชคก้อนใหญ่เข้ามาจากความเสน่ห์หา มีดวงหาเงินง่ายใช้เงินคล่องตัวไม่มีติดขัดด้านการเงินเลยครับ

ความรัก - คนโสดเจอเนื้อคู่ คนแต่งงานแล้วจะมีทายาทสืบสกุลได้ดั่งใจ คนที่คบหากันก็จะมีข่าวมงคลเร็วๆนี้แน่นอน ส่วนคนที่เลิกราหย่าร้าง จะมีโอกาสเริ่มต้นชีวิตความรักครั้งใหม่ที่ถูกใจจร้า

 


คนวันศุกร์ ได้ไพ่ 9 ถ้วย

การงาน - ไพ่ใบนี้จะถูกโฉลกกันคนที่ทำงานทางด้านบริการ อาหาร การเกษตร ค้าส่งหรือร้านโชห่วยจะครับ ส่วนคนที่ทำงานประจำจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้อย่างราบรื่นในเวลาไม่เกิน 1 - 2 อาทิตย์ครับ

การเงิน - ไพ่ใบนี้บอกถึงการแอบซ่อน ปกปิด นั่นหมายความว่าอาจมีเงินมากกว่าสองบัญชี จึงชี้ให้เห็นว่าเป็นคนที่มีการวางแผนเก็บเงินเก่ง เพื่อเอาไว้ใช้ยามจำเป็นครับ สุดยอดจริงๆ นะ

ความรัก - ความรักไม่ดีเลยครับ อย่ามีใครเลยตั้งแต่ช่วงนี้ไปถึงสิ้นปีจะดีที่สุดครับ เพราะมีดวงเป็นรักสามเส้า หรือรักคนมีเจ้าของแล้ว แต่ยังไงก็ต้องทำใจนะครับ เพราะถ้าเลือกเดินเข้าไปแล้ว ผมก็ต้องขอเอาใจช่วยนะครับ

 


คนวันเสาร์ ได้ไพ่ The Lover

การงาน - มีความสุขกับงานที่ตัวเองรักและได้ทำด้วยความสามารถของตัวเอง หรือสามารถมีกิจการที่ตัวเองรัก และได้ทำจนเกิดความสำเร็จมีชื่อเสียง เงิน ทอง ร่ำรวย แบบเป็นที่ยอมรับในด้านการงานและธุรกิจกิจการเลยทีเดียวครับ

การเงิน - รวย รัก รู้ คือสามสิ่งที่ทำให้เกิดศักยภาพของการเงินที่เพิ่มพูนมากขึ้นจนถึงขั้นได้รับการจัดอันดับเป็นเศรษฐีรุนใหม่ไฟแรง ในปัจจุบันอันใกล้อย่างแน่นอนครับ เป็นโชควาสนาของคนเกิดวันนี้จริงๆ เลยนะครับ ดังนั้นอย่าปฎิเสธความรวยเลยนะครับ มันถึงเวลาของคุณแล้ว

ความรัก - ความสุขใจ สบายใจ และชื่นใจกับความรัก ที่ได้เลือกแล้ว หรืออยู่ในช่วงดูนิสัยใจคอกันอยู่นะครับ แต่บอกได้เลยนะว่าคนเกิดวันนี้ความรักหวานชื่น โคตรโรแมนติกจนเป็นที่น่าอิจฉาของเพื่อนๆและคนรอบข้างนะครับ

 


คนวันอาทิตย์ ได้ไพ่ 10 ถ้วย

การงาน - มีข่าวดีๆ ในเรื่องงาน การค้า การขาย ธุรกิจกิจการและการเก็งกำไร ที่อยู่ในช่วงขาขึ้นถึงขั้นร่ำรวย ช่วยสร้างฐานะให้เกิดความมั่นคงในชีวิตส่วนตัว และครอบครัวเลยทีเดียวนะครับ นอกจากนั้นคนวันนี้ก็จะได้รับการยอมรับทางสังคม มีชื่อเสียงแบบติดลมบนเลยทีเดียวนะ

การเงิน - การงาน การค้า การเก็งกำไร กิจการงาน จะทำให้เกิดความร่ำรวยมากขึ้น เพราะเป็นช่วงที่โชคชะตาฟ้าเปิดให้ดวงการเงินเข้ามาไม่ขาดมือ ทั้งยังมีดวงอุปถัมภ์จากคนรัก เจ้านาย ลูกน้อง และลูกค้าอีกด้วย สรุปคือ เฮง ฮอต สุดๆ เรื่องเงิน ทองครับ

ความรัก - จะได้สมหวังในความรัก และวางแผนแต่งงานกันภายใน 1 - 2 ปีนี้แน่ครับ นั่นจึงทำให้ต้องวางแผนการเงินให้เกิดความมั่นคง ร่ำรวย มากขึ้น นอกจากนี้ยังได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง คนในครอบครัวและเจ้านายด้วยนะครับ เรียกว่าโชคชะตาของคุณสมหวังใน 3 เรื่องเพราะบุญเก่า บุญใหม่ที่สะสมมาไม่เคยขาด ยังไงก็ขอให้ทำดีต่อไปให้เสมอต้นเสมอปลายไปนะครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook