ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน รับมาก หมดมาก โดยเฉพาะจากการพบปะ สังสรรค์หรือร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหายหรือ คนรัก แต่สัปดาห์นี้วันที่ 25-27 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนัดหมาย ติดตาม หรือ ขอกู้ยืมจากมิตรสหาย คนรักเช่นกัน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกปฏิเสธ หรือ ผลัดไปก่อน!!


การงาน ธุรกิจ การงานอยู่ในระยะ “ขาขึ้น” ที่จะนำพาไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่ง แต่ควรระวัง “ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน” อาจก่อให้เกิดศัตรู ถูกอิจฉาริษยา ใส่ร้ายนินทาที่เปรียบเสมือนปลวกที่จะมากัดกร่อนรากฐานความสำเร็จให้ล้มเหลวได้!!

ความรัก ยังอยู่ในระยะ “แบ่งปัน” ร่วมด้วยช่วยกัน ทั้งความสนุก ความสุข และลาภ ผลประโยชน์ ก็จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด มิตรสหาย การเข้าสังคม ยังเป็นเกณฑ์ที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่
พร้อมจะมีสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ระวัง มาเร็ว ก็ไปเร็ว!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล “ใจ” ของญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะระยะนี้อาจมีเหตุทำให้น้อยใจ ขุ่นข้องหมองใจง่าย

โชคลาภ วันที่ 25-27 ควรระวังการ “เสี่ยง” ทุกชนิด เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ขาดทุน สูญเสียเงินได้ทั้งนั้น


คำแนะนำ จาก 15 กันยายน – 9 ตุลาคมดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคารในเขตราศีสิงห์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าเรื่อยเฉื่อย รีบจัดการทั้งการเข้าสังคม ความรัก หรือเพศสัมพันธ์ ก็จะทำให้ได้ผลดีตามมา แต่ควรระวังถ้า..มากเกินไป ร้อนแรงเกินไป ก็อาจทำให้วุ่นวาย ยุ่งยาก เดือดร้อนด้วย!!