ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน วันที่ 14-15 อาจได้โชคมีลาภมากกว่าที่คาดคิดจากการติดต่อ สัมพันธ์ มีไมตรีกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ กับคนรัก คู่ครอง แต่วันที่ 12-13 ควรระวังลูกน้อง บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน สูญเสียเงินที่ไม่จำเป็นด้วยเช่นกัน


การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังปัญหาสุขภาพทั้งของตัวเอง หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาที่อาจส่งผลทำให้ภารกิจ งานที่กระทำอยู่ล่าช้า เสียหายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ควรระวังการสมัครงานกับบริษัท องค์กรระหว่างประเทศ รีบร้อนเกินไปในการสื่อสาร อาจทำให้พลาดโอกาส!!


ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรระวังการเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดร่วมกัน ควรหลีกเลี่ยง สงบปากที่จะพูดคุย เจรจาขัดแย้ง เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สื่อออนไลน์ หรือ การเดินทางไกล ที่ได้พบศัตรู คู่อริ คู่วิวาท เขา/เธอคนนั้น ก็อาจเป็นศัตรูคู่รักกันได้เช่นกัน!!


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook