ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

 

การเงิน เดินทางให้มากขึ้น หรือ การติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงถึงความมั่นใจในวิชาชีพของตนเองก็จะทำให้เกิดรายได้ตามมาซึ่งอาจจะมากอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังการเข้าสังคม ความรัก หรือ การมีเพศสัมพันธ์อย่างไม่ใคร่ครวญ พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน ปรับปรุงภาพลักษณ์ เข้าสังคม หรือ ใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตัวเองให้มากขึ้น รวมถึงการให้ความร่วมมือในกิจกรรมต่างๆ ก็อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่จะนำไปสู่ความเจริญก้าวหน้า มั่นคงในระยะยาว แต่เป็นระยะที่ควรระวัง “อัตตา” ตัวกู ของกู คิดแต่เอาชนะ ไม่ยอมแพ้ใคร ก็อาจทำให้ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ร่วมอาชีพเดียวกัน จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้


ความรัก เสน่ห์หายาใจจากดาวศุกร์-ราหู อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ มีสัมพันธ์รักที่อาจเกิดขึ้นโดยกะทันหันโดยเฉพาะกับคนที่อ่อนวัยกว่าหรือมีสถานะทางสังคมที่ต่ำกว่า แต่วันที่ 21-22 ควรระวัง รักเริงร่าตามอารมณ์ที่อดกลั้นไม่ได้ อาจทำให้เป็นข่าวอื้อฉาว เสียชื่อเสียง สำหรับสัมพันธ์รักที่ยังมีปัญหา ก็ยังอยู่ในระยะดีที่การ “ปรับความเข้าใจ” อาจทำให้พบทางที่แก้ไขได้อย่างง่ายๆ !!


สุขภาพ ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม พักผ่อนให้เพียงพอ บริโภคอาหารอย่างถูกสุขลักษณะ แค่นี้ก็จะทำให้แข็งแรง สุขภาพดี


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง อารมณ์ชอบ ไม่ชอบที่อยู่เหนือเหตุผล ก็อาจทำให้สูญเสียได้เช่นกัน

คำแนะนำ ตามปฏิทินดาราศาสตร์ระบบโหราศาสตร์นิรายนะวิธี จากวันที่ 18 สิงหาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู จะโคจรย้อนจักรเข้าสู่ราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไปต่างแดน หรือ การเข้าร่วมสังคม มีกิจกรรมร่วมใดๆให้มากขึ้น อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรน้อมศีรษะลงอย่างนอบน้อมในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการลดอัตตา วางตัวตน อย่าคิดว่า “ฉันเก่ง ฉันดี ฉันวิเศษกว่าคนอื่น” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งแค่ต้องการ “ชนะ” เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง ยุ่งยาก!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook