ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีมีน โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีมีน โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีมีน โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คู่รักชาวพฤษภกับชาวมีนเป็นคู่ที่มีความสุข คุณทั้งคู่มีความเห็นอกเห็นใจกันและเข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง ชาวมีนเป็นคนช่างฝันและยึดมั่นในอุดมการณ์ ในขณะที่ชาวพฤษภเอาการเอางานและมองโลกตามความเป็นจริง สิ่งที่คุณทั้งคู่เหมือนกันคือ ความช่างเอาอกเอาใจ และการให้ค่ากับความสัมพันธ์ที่ราบรื่นและมั่นคง

ระดับความเป็นคู่แท้

 

มีหลายสิ่งที่ชาวพฤษภกับชาวมีนมอบให้กันได้ ชาวพฤษภสามารถช่วยชาวมีนเปลี่ยนความฝันให้เป็นความจริง ในขณะที่ชาวมีนมอบความรักที่อ่อนหวานนุ่มนวลให้กับชาวพฤษภ ในช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์ ชาวพฤษภอาจเข้าใจว่าชาวมีนมีมุมมองที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็จะรู้ว่าชาวมีนนั้นน้ำนิ่งไหลลึกดีๆนี่เอง

ชาวพฤษภได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ (ความรัก) ส่วนชาวมีนได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัส (โชคลาภ) และดาวเนปจูน (ภาพลวงตา) เมื่อดาวศุกร์กับดาวเนปจูนโคจรมาพบกัน ก็จะบังเกิดเป็นสายสัมพันธ์ทางจิตวิญญาณอันงดงาม ดาวศุกร์และดาวเนปจูนมีพลังหยิน เมื่อผสมผสานเข้ากับพลังหยางของดาวพฤหัส ก็เกิดเป็นความสัมพันธ์ที่งดงามจนอาจเรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ในฝัน แต่หากจะมองในแง่ลบ ความสัมพันธ์ที่เพียบพร้อมขนาดนี้ก็อาจจะมีแค่ในฝันเท่านั้น

ราศีพฤษภเป็นธาตุดิน ส่วนราศีมีนเป็นธาตุน้ำ ทั้งสองราศีเข้ากันได้ดี ชาวพฤษภช่วยสนับสนุนสติปัญญาและความเฉียบแหลมของชาวมีน ส่วนชาวมีนก็นำความฟรุ้งฟริ้งมาให้ชีวิตที่แสนจะเป็นการเป็นงานของชาวพฤษภ แต่คุณสองคนก็ต้องระลึกไว้ว่า อะไรก็ตามที่มากเกินไปอาจเป็นผลเสีย ชาวพฤษภอาจหน่ายกับอารมณ์แปรปรวนของชาวมีน ส่วนชาวมีนก็อาจรู้สึกว่าชาวพฤษภเย็นชาและไม่ใส่ใจ แต่เรื่องที่ดีก็คือ สุดท้ายคุณทั้งคู่ก็จะหาทางข้ามพ้นความแตกต่างนี้ได้

ชาวพฤษภเป็นคนหนักแน่น เอาการเอางาน และออกจะดื้อรั้น ส่วนชาวมีนนั้นเปลี่ยนความสนใจไปมาได้ง่าย ความเข้มงวดของชาวพฤษภอาจทำให้ชาวมีนชะงักงัน ไม่รู้ว่าจะไปต่ออย่างไร ซึ่งชาวพฤษภก็ต้องเรียนรู้ที่จะปล่อยให้ชาวมีนเป็นตัวของตัวเอง ในทางกลับกัน ชาวมีนเป็นคนรักที่เกื้อหนุนชาวพฤษภแบบสุดๆ ชาวมีนจะแสดงให้ชาวพฤษภเห็นว่าในบางครั้งสองหัวก็ดีกว่าหัวเดียว การระดมสมองเพื่อคิดวิธีการใหม่นั้นอาจดีกว่าการทำอะไรแบบเดิมๆ สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวพฤษภกับชาวมีนคือ ความแตกต่างที่สามารถเติมเต็มซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี ความเห็นอกเห็นใจและความรับผิดชอบที่คุณทั้งคู่มีให้กันจะทำให้ความสัมพันธ์นี้มั่นคงและยั่งยืน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook