ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีพิจิก โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีพิจิก โดยอาจารย์ลี่

ผลทำนายดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีพิจิก โดยอาจารย์ลี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรักของชาวพฤษภกับชาวพิจิกเป็นคู่ตรงข้ามที่น่าทึ่ง ก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่หวือหวาและซับซ้อน ดีก็ดีใจหาย ร้ายก็ร้ายเอาเรื่อง  ความอ่อนแอกับความเข้มแข็งของทั้งสองฝ่ายสอดประสานกันเป็นหนึ่ง คุณทั้งคู่มีเสน่ห์ทางเพศล้นเหลือ ชาวพฤษภกับชาวพิจิกมีความเหมือนกันหลายด้าน แต่ด้วยบุคลิกภาพอันสุดขั้ว ทำให้คุณสองคนมีความสัมพันธ์แบบเดี๋ยวรักเดี๋ยวชังอยู่ตลอด

ระดับความเป็นคู่แท้

ขาวพฤษภกับชาวพิจิกต่างมีความปรารถนาในส่วนลึกของตัวเอง ชาวพฤษภปรารถนาที่จะได้ครอบครอง ได้แสดงความเป็นเจ้าของ ส่วนชาวพิจิกปรารถนาพลัง คุณทั้งคู่หลงใหลในการครอบครองวัตถุและความร่ำรวย แต่ชาวพฤษภออกจะหมกมุ่นกับตัวเอง ในขณะที่ชาวพิจิกเป็นห่วงเป็นใยครอบครัวและคนรัก คุณทั้งคู่ปรารถนาอย่างล้ำลึกที่จะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคง แต่ให้คุณค่ากับเรื่องต่างกัน ชาวพฤษภจะให้ค่ากับความซื่อสัตย์และการไม่นอกใจ ในขณะที่ชาวพิจิกลึกลับกว่า ชาวพิจิกต้องการความมั่นใจว่าสายสัมพันธ์ทางใจของตัวเองกับคู่รักจะเหนียวแน่นและไม่มีวันบุบสลาย เรื่องดีก็คือ ชาวพฤษภเองก็ต้องการอย่างนั้น และพร้อมที่จะทำทุกอย่างให้กับคู่รักชาวพิจิกของตน

ชาวพฤษภได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ (ความรักและเงินทอง) ส่วนชาวพิจิกได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร (ความร้อนแรง) และดาวพลูโต (พลัง) เป็นการผสมผสานที่แสนจะร้อนรุ่ม แต่ลงตัวด้วยความสมดุลระหว่างพลังหยางกับพลังหยิน ชาวพิจิกกับชาวพฤษภสานต่อความสัมพันธ์ของตนด้วยความรักและความร้อนแรง เช่นเดียวกับที่ดาวศุกร์และดาวอังคารเข้ากันได้ดี ชาวพิจิกมีความเซ็กซี่และร้อนแรงคุกรุ่นอยู่ภายใน ในขณะที่ชาวพฤษภเป็นนักทุ่มเทและนักรักผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ซึ่งนี่ก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างที่มัดใจชาวพิจิกได้

ราศีพฤษภเป็นธาตุดิน ส่วนราศีพิจิกเป็นธาตุน้ำ ชาวพิจิกนั้นล้ำลึกเหมือนมหาสมุทรที่ยากหยั่งถึง ซึ่งหากเก็บกลั้นความรู้สึกด้านลบไว้นานๆก็อาจกลายเป็นคลื่นใต้น้ำขนาดมหึมา ชาวพิจิกจะฟาดงวงฟาดงาเวลาที่หงุดหงิด และหากถูกคนรักทำให้ช้ำใจก็จะตอบโต้ได้ทันควันเหมือนแมงป่องใช้เหล็กไนต่อย เรื่องดีก็คือคุณทั้งคู่ต่างซื่อสัตย์และรักเดียวใจเดียว แต่ชาวพฤษภจะแบหมดหน้าตักในขณะที่ชาวพิจิกลึกลับกว่า คุณสองคนสามารถเรียนรู้จากกันและกันได้มาก ทั้งสองราศีนี้มีแนวโน้มที่จะเป็นคนขี้หึงด้วย แต่ชาวพฤษภชอบให้ชาวพิจิกแสดงความหึงออกมา เพราะนั่นแสดงว่าตัวเองเป็นที่รักและมีค่า

ชาวพฤษภและชาวพิจิกต่างเป็นคนดื้อรั้นและแน่วแน่กับการตัดสินใจของตัวเอง เมื่อเกิดมีความเห็นไม่ตรงกันก็ดูเหมือนว่าชาวพฤษภจะถือไพ่เหนือกว่า แต่ก็ไม่เสมอไป เพราะบางครั้งชาวพิจิกก็เอาชนะได้ด้วยไหวพริบบางอย่าง คุณทั้งคู่ต้องเรียนรู้ที่จะเปิดใจในการถกเถียงหาข้อดีข้อเสียในมุมมองของแต่ละฝ่าย และประนีประนอมกันเพื่อความสัมพันธ์ที่ยืนยาว ซึ่งสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับระดับความเชื่อใจที่ชาวพิจิกจะมีให้ชาวพฤษภ ความสัมพันธ์จะล้มเหลวหากทั้งสองฝ่ายไม่สามารถละทิ้งทิฐิของตัวเองได้ สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวพฤษภกับชาวพิจิกคือสายสัมพันธ์อันแนบแน่นที่จะเกิดขึ้นเมื่ออุปสรรคทั้งหมดในการครองคู่ของคุณสองคนถูกขจัดออกไป เมื่อใดก็ตามที่ชาวพิจิกตระหนักว่าชาวพฤษภคือคนที่ใช่ ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ก็จะเบ่งบาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook